Sở hữu ngay chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn với nâng mũi 3D S line

Sở hữu ngay chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn với nâng mũi 3D S line

Ngày đăng: 07/03/2022

Chiếc mũi là một trong những bộ phận thu hút được sự chú ý đầu tiên của người đối diện. Chính vì điều này mà các chị em ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn mọi đường nét. Tuy nhiên không hẳn ai cũng đạt được niềm mơ ước này. Chính vì thế nhằm mang đến cho phái đẹp một vẻ ngoài hoàn hảo, sở hữu ngay chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn với nâng mũi 3D S line.

 

 

Kĩ thuật mới - Hiệu quả mới

 

Không như những phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi 3D S Line - Mũi thon gọn, cao, hài hòa đường nét sở hữu một kĩ thuật thực hiện hoàn toàn mới và mang đến hiệu quả thẩm mỹ mới cho khách hàng. Điều này khiến cho phái đẹp rất thích thú về sự thay đổi mới lạ này, ai cũng mong muốn một lần trải nghiệm phương pháp làm đẹp này. Thay vì chỉ sử dụng một chất liệu độn là sụn nhân tạo, việc này gây ra những biến chứng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng, các chuyên gia đã thay thế sụn này bằng sụn sinh học định hình. Với việc kết hợp cùng với sụn tự thân, bác sĩ có thể dễ dàng tạo hình đầu mũi, tạo hiệu ứng 3D cho chiếc mũi của bạn. Dù ở bất kì mọi hoạt động hay góc nhìn nào bạn vẫn luôn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn mọi đường nét.

Sở hữu ngay chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn với nâng mũi 3D S line - MEDIKA.vn

Có thể thấy được rằng, sở hữu ngay chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn với nâng mũi 3D S line không chỉ mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, ngoài ra việc thay đổi chất liệu độn cũng giúp hạn chế những biến chứng không đáng có như ở các phương pháp truyền thống. Với chất liệu sụn sillicon cứng, việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi của bạn là điều vô cùng khó khăn. Chính vì thế một số trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng chiếc mũi thô cứng, giả tạo sau khi thực hiện. Không những thế chất liệu sụn này còn gây ra những áp lực lên phần da đầu mũi, gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi và thậm chí là lộ chất liệu độn. Tuy nhiên với sụn sinh học định hình thì những điều này hoàn toàn có thể được kiểm soát. Với tính chất mềm dẻo, việc tạo hình dáng mũi cũng trở nên dễ dàng. Chiếc mũi sẽ mềm mại và tự nhiên hơn. Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng.

Nâng mũi 3D S line đơn giản nhưng không dễ thực hiện
Mặc dù được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên để có thể tạo hình được dáng mũi S line đẹp mềm mại như mong muốn thì không hẳn là một điều dễ dàng. Đòi hỏi các bác sĩ chuyên khoa phải có tay nghề cùng kinh nghiệm thực hiện lâu năm. Bác sĩ cần phải tính toán chính xác lượng sụn cần được cắt gọt cùng với việc xử lý được mọi vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện nâng mũi 3D S line. Để có thể đảm bảo mang đến hiệu quả như mong muốn và an toàn cho từng khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Những trường hợp được chỉ định nâng mũi 3D S line

Sở hữu ngay chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn với nâng mũi 3D S line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sở hữu ngay chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn với nâng mũi 3D S line

Tuy nhiên trên thực tế không hẳn bất kì cơ sở làm đẹp nào cũng đáp ứng được những điều này. Để có thể có được những mức giá dịch vụ hấp dẫn thu hút khách hàng và nâng cao lợi nhuận, các địa chỉ này thường sử dụng những bác sĩ không có tay nghề hoặc các trang thiết bị kém chất lượng để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên những điều này chính là nguyên nhân khiến cho bạn không thể sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp như mong muốn hoặc phải đối mặt với các biến chứng mũi nguy hiểm đến sức khỏe.

Chính vì thế các chị em cần chú ý không nên quá chủ quan khi lựa chọn thực hiện nâng mũi 3D S line lại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ. Dù là bất kì một kĩ thuật làm đẹp nào nếu như không được thực hiện đúng cách sẽ là những nguyên nhân tiềm tàng gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy thật sáng suốt là thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở nâng mũi đẹp cho riêng mình nhé.