Sử dụng nẹp mũi sau nâng mũi cấu trúc có cần thiết? - MEDIKA.vn

Sử dụng nẹp mũi sau nâng mũi cấu trúc có cần thiết?

Ngày đăng: 07/03/2022

Sau khi thực hiện nâng mũi hầu hết các chị em đều được các bác sĩ thực hiện nẹp mũi để cố định sóng mũi. Tuy nhiên với một phương pháp có kĩ thuật cao như nâng mũi cấu trúc thì có phải dùng nẹp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ sử dụng nẹp mũi sau nâng mũi cấu trúc có cần thiết?

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÌ SAO LUÔN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

 

Giải pháp nâng mũi cấu trúc là một trong số ít những kĩ thuật cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Chính vì thế mang đến hiệu quả chỉnh sửa toàn diện trên chiếc mũi. Kể cả với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm ở phần đầu mũi và cánh mũi cũng đều được khắc phục một cách dễ dàng chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

Ngoài ra giải pháp nâng mũi cấu trúc còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi mới cho khách hàng. Đây là một vấn đề không hẳn bất kì kĩ thuật nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được. Nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) hoàn toàn mang đến cho bạn một chiếc mũi mới ổn định và chắc chắn hơn. Cải thiện tối ưu những vấn đề do phẫu thuật nâng mũi nhiều lần làm xương sụn mũi không còn chắc chắn hoặc các khách hàng vô tình gặp phải tai nạn mũi.

 

Sử dụng nẹp mũi sau nâng mũi cấu trúc có cần thiết từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sử dụng nẹp mũi sau nâng mũi cấu trúc có cần thiết?

 

Không những thế giải pháp nâng mũi cấu trúc còn có một điểm cộng đó chính là an toàn và có độ tương thích cao với nhiều cơ địa của khách hàng. Với hai chất liệu độn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Kể cả với những khách hàng sở hữu cơ địa khá nhạy cảm cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

SỬ DỤNG NẸP MŨI SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ CẦN THIẾT?

Hầu hết các phương pháp nâng mũi sau khi thực hiện phẫu thuật, sụn mũi sẽ không thể ổn định chắc chắn ngay trong khoang mũi. Chính vì thế các bác sĩ sẽ sử dụng nẹp mũi để cố định phần sóng mũi của bạn, tránh tình trạng mũi bị biến dạng do những hoạt động và tác động ngoại cảnh.

Chính vì thế nâng mũi cấu trúc cũng không phải là một ngoại lệ. Việc sử dụng nẹp mũi là điều vô cùng cần thiết. Các chuyên gia chia sẻ rằng việc dùng nẹp mũi còn giúp cho chiếc mũi mới của bạn trở nên thon gọn và có thể lên phom dáng nhanh chóng. Bạn sẽ không cần quá kiêng cữ việc hoạt động mà hoàn toàn có thể quay lại công việc ngay hôm sau khi phẫu thuật.

 

Sử dụng nẹp mũi sau nâng mũi cấu trúc có cần thiết bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Sử dụng nẹp mũi sau nâng mũi cấu trúc có cần thiết?

 

Tùy vào từng cơ địa khách hàng cùng kĩ thuật nâng mũi được lựa chọn thực hiện mà thời gian bác sĩ hẹn quay lại bệnh viện để tháo nẹp mũi là khác nhau. Với những khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc thì thời gian tháo nẹp sẽ từ 5 - 7 ngày sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên sau khi tháo nẹp bạn vẫn chưa thể quay lại các hoạt động thể chất mạnh hay tham gia các môn thể thao.

Mặc dù việc tháo nẹp mũi đơn giản và không gây ảnh hưởng đến mũi tuy nhiên bạn không nên thực hiện tại nhà. Bởi lẽ trước khi tiến hành tháo nẹp các bác sĩ sẽ thăm khám mũi của bạn để đánh giá độ hồi phục. Đồng thời việc thăm khám còn giúp bác sĩ còn có thể phát hiện sớm những điều bất thường trên chiếc mũi. Từ đó sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp.

 

Nâng mũi cấu trúc có đau nhiều không?

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC AN TOÀN

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với hơn 10 năm kinh nghiệm tỏng lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện nâng mũi cấu trúc. Công nghệ nâng mũi tại MEDIKA là công nghệ độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài.

Các bác sĩ chuyên gia tại MEDIKA sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ thao tác phẫu thuật. Đảm bảo hạn chế tối đa những sai sót không đáng có. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn người đối diện mà không cần lo lắng về các biến chứng.

Cùng với đó MEDIKA luôn có một chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài, thể hiện sự chắc chắn trong chất lượng thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Chính vì thế hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được tự mình trải nghiệm nhé.