Sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi cấu trúc là một giải pháp nâng mũi đình đám đang được các chị em tin tưởng và ưu ái lựa chọn khi có ý định thực hiện những phương pháp thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên không hẳn ai cũng có nhiều thời gian để tiến hành kiêng cữ quá lâu chiếc mũi sau khi làm đẹp. Chính vì thế câu hỏi sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường có thể tác động vào chiếc mũi sau nâng mũi cấu trúc luôn được các chị em quan tâm.

Nếu như các chị em đã quá quen với những giải pháp nâng mũi chỉ mang lại cho bạn hiệu quả nâng cao sóng mũi của bạn, khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi thì phương pháp nâng mũi cấu trúc lại mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới. Không chỉ giúp khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi, giải pháp phẫu thuật nâng mũi này còn giúp đánh bay những nhược điểm cứng đầu tại các vị trí như đầu mũi và cánh mũi. Đây là một điều mà hầu hết những giải pháp nâng mũi truyền thống đều không thể làm được. Đó cũng chính là nguyên do khiến cho phương pháp nâng mũi cấu trúc được ưa chuộng.

 

 

Sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

 

 

Cũng giống như những giải pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường khác, sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) bạn cũng cần xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc mũi tại nhà cũng như chế độ nghỉ ngơi phù hợp để chiếc mũi có thể nhanh chóng hồi phục. Chiếc mũi sau khi thẩm mỹ sẽ có hiện tượng hơi đau nhức và sưng nề nhẹ. Đây là những phản ứng bình thường của cơ thể bạn không nên quá lo lắng. Chỉ cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ về việc vệ sinh mũi, sử dụng thuốc kháng sinh và giảm đau thì hiện tượng này sẽ thuyên giảm nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến những thực phẩm sử dụng hàng ngày, tránh dùng các loại thực phẩm có khả năng gây sẹo xấu như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp… ngoài việc vệ sinh và chế độ ăn uống bạn cũng cần hạn chế sử dụng các loại mĩ phẩm trang điểm lên vùng mũi trong thời gian này. Những bụi trang điểm có thể làm cho phần vết thương trên chiếc mũi gặp phải những nhiễm trùng nguy hiểm. Không những thế việc tẩy trang mũi có thể khiến cho phần sụn mũi bị ảnh hưởng.

Ngoài ra còn một vấn đề khiến cho các chị em luôn khó chịu khi thực hiện các giải pháp phẫu thuật nâng mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ) đó chính là, sau thời gian thẩm mỹ, chiếc mũi của bạn vẫn chưa được ổn định hoàn toàn. Thế nên để có thể giúp cho mũi nhanh chóng lên phom dáng, bạn không được nằm ngủ nghiêng, tư thế này sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi của bạn và có thể gây ra tình trạng lệch sóng mũi. Việc không được ngủ tư thế thoải mái khiến cho nhiều chị em khó chịu và đặt ra câu hỏi rằng liệu mình phải kiêng cữ mũi như vậy trong thời gian bao lâu.

 

Đọc tiếp bài viết: Vén màn sự thật những tin đồn về nâng mũi cấu trúc S line

 

 

Sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường? - MEDIKA.vn

 

 

Sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

 

Các chuyên gia chia sẻ rằng, thời gian để cho chiếc mũi của bạn hồi phục hoàn toàn sẽ là từ 1 - 3 tháng. Tuy nhiên bạn chỉ cần kiêng cữ khắt khe trong tháng đầu tiên sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Sau đó bạn có thể sinh hoạt và vệ sinh nhẹ nhàng vùng mũi của mình, chỉ cần tránh những tác động mạnh lên chiếc mũi để tránh tình trạng lệch sóng mũi. Nếu như bạn là một người bận rộn không có quá nhiều thời gian cho riêng mình thì cũng không cần lo lắng vì sau khi nâng mũi bạn hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt bình thường. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về việc chăm sóc mũi tại nhà sau khi thực hiện thẩm mỹ. Chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, cho mình một chế độ nghỉ ngơi phù hợp thì mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM