SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

  Để biết sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường ta cần dựa vào tình hình hồi phục của mũi. Khi mũi đã ổn định hoàn toàn thì bạn có thể vặn lắc thoải mái.

  Nâng mũi cấu trúc là một giải pháp điều chỉnh dáng mũi được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp nâng mũi này thường được ưu ái lựa chọn khi phụ nữ có ý định sửa mũi. Tuy nhiên, hầu hết đề phải kiêng cữ rất lâu sau khi chiếc mũi được làm đẹp. Vì thế, câu hỏi sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường được một số chị em quan tâm.

  GIẢI ĐÁP THÔNG QUA ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI CẤU TRÚC

  Nếu như các chị em đã quá quen với những giải pháp nâng mũi chỉ mang lại cho bạn hiệu quả nâng cao sóng mũi của bạn, khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi thì phương pháp nâng mũi cấu trúc lại mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

  Khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi chỉ là một điểm đơn lẻ. Giải pháp này còn giúp đánh bay những nhược điểm cứng đầu tại các vị trí như đầu mũi và cánh mũi. Điều mà hầu hết những giải pháp nâng mũi truyền thống không thể làm được. Đó cũng chính là nguyên do khiến cho phương pháp nâng mũi cấu trúc được ưa chuộng.

  Sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC QUYẾT ĐỊNH BAO LÂU SAU NÂNG MŨI ĐƯỢC VẶN LẮC

  Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc bạn cũng cần một chế độ chăm sóc mũi đúng cách tại nhà. Ưu tiên chế độ nghỉ ngơi phù hợp để chiếc mũi có thể nhanh chóng hồi phục.

  BIỂU HIỆN VÀ CHĂM SÓC HẬU PHẪU

  Sau tiểu phẫu thẩm mỹ mũi sẽ hơi bị đau nhức và sưng nề nhẹ. Đây là những phản ứng bình thường của cơ thể, bạn không nên quá lo lắng. Chỉ cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ về việc vệ sinh mũi. Thuốc kháng sinh và giảm đau có thể được kê giúp thuyên giảm đáng kể.

  Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến những thực phẩm sử dụng hàng ngày. Tránh dùng các loại thực phẩm có khả năng gây sẹo xấu như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp… Việc vệ sinh cũng cần hạn chế các loại mỹ phẩm trang điểm lên vùng mũi trong thời gian này. Những bụi trang điểm có thể làm cho vết thương trên mũi bị viêm nhiễm. Không những thế, việc tẩy trang có thể khiến cho phần sụn mũi bị ảnh hưởng.

  TƯ THẾ NẰM NGHỈ

  Ngoài ra, sau phẫu thuật, chiếc mũi của bạn vẫn chưa được ổn định hoàn toàn. Thế nên, để giúp mũi nhanh chóng lên dáng, bạn không được nằm nghiêng. Tư thế này sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi của bạn và có thể gây ra tình trạng lệch sóng mũi. Việc không được ngủ tư thế thoải mái khiến cho nhiều chị em khó chịu. Họ đã hỏi rằng liệu mình phải kiêng cữ mũi như vậy trong thời gian bao lâu?

  ⇒ Đọc tiếp bài viết: Vén màn sự thật những tin đồn về nâng mũi cấu trúc S line.

  Sau nâng mũi cấu trúc bao lâu có thể vặn lắc bình thường? - MEDIKA.vn

  Nâng mũi cấu trúc sau bao lâu được vặn lắc bình thường?

  Các chuyên gia chia sẻ rằng, thời gian để cho chiếc mũi của bạn hồi phục hoàn toàn sẽ là từ 1 - 3 tháng. Tuy nhiên bạn chỉ cần kiêng cữ khắt khe trong tháng đầu tiên sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Sau đó bạn có thể sinh hoạt và vệ sinh nhẹ nhàng vùng mũi của mình. Chỉ cần tránh những tác động mạnh lên chiếc mũi để tránh tình trạng lệch sóng mũi.

  Nếu như bạn là một người bận rộn không có quá nhiều thời gian thì sao? Không cần lo lắng! Sau ca nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt bình thường. Bên cạnh đó, bạn không cần lo về việc chăm sóc mũi tại nhà sau khi thẩm mỹ. Chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ. Với một chế độ nghỉ ngơi phù hợp, mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  Chúc bạn mau chóng có một dáng mũi cao đẹp như ý!

  To top