Những lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Chiếc mũi với sóng mũi cao thẳng, tuy nhiên đầu mũi to bè khiến cho tổng thể chiếc mũi của các chị em trở nên không được hài hòa, khuôn mặt phái đẹp sẽ dễ mất điểm với người đối diện. Để có thể cải thiện được hình dáng hiện tại của chiếc mũi, nhiều chị em đã sử dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các phái đẹp những lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Cùng theo dõi bài viết để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

 

 

TÌM HIỂU VỀ THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

Khi đọc đến đây chắc hẳn sẽ có nhiều chị em thắc mắc rằng, muốn chỉnh sửa hình dáng chiếc mũi của mình, sao không thực hiện các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi mà phải thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Các chuyên gia chia sẻ rằng, những phương pháp phẫu thuật nâng mũi chỉ cho phép các bác sĩ can thiệp vào phần sóng mũi, cải thiện chiều cao chiếc mũi của bạn mà không tác động đến đầu mũi, nên không thể khắc phục được nhược điểm đầu mũi của bạn.

 

 

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi - MEDIKA.vn

 

 

Thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ chỉ tác động lên phần mô mềm đầu mũi, hoàn toàn không tác động đến cấu trúc mũi của bạn, chính vì thế bạn không phai lo lắng về việc xâm lấn hay ảnh hưởng đến sóng mũi hiện tại của mình. Chỉ bằng một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi phần mô mềm thừa - Nguyên nhân khiến cho đầu mũi của bạn to bè, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mang đến cho bạn phần đầu mũi hình chữ A thon gọn, đạt chuẩn phong thủy. Đường khâu được các bác sĩ khéo léo giấu ở đường nếp gấp chân mũi, chính vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề sẹo xấu hay lộ dấu vết thẩm mỹ với người đối diện.

 

 

NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

Nhiều phái đẹp thường lầm tưởng rằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng với khuôn mặt có thể giúp bạn cải thiện được toàn bộ khuyết điểm chiếc mũi hiện tại của mình. Các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP chia sẻ rằng, phương pháp thu nhỏ đầu mũi chỉ có thể khắc phục được các nhược điểm của đầu mũi. Với những trường hợp khách hàng muốn cải thiện sóng mũi của mình, khách hàng có thể sử dụng kết hợp với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác, để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như ý.

 

 

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi

 

 

Mặc dù đây là một tiểu phẫu đơn giản, và thực hiện trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên phương pháp này vẫn phải sử dụng và đụng chạm đến dao kéo, chính vì thế với những khác hàng có cơ địa sẹo lồi nên cân nhắc, thông báo với bác sĩ thẩm mỹ của mình trước khi thực hiện để được các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý và phù hợp.

 

Tham khảo bài viết: Người bị viêm xoang có thực hiện thu nhỏ đầu mũi được không?

 

Một vấn đề khiến cho nhiều chị em cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này đó chính là thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không. Để có thể tránh gặp phải những tình trạng biến chứng ngoài ý muốn và đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Bởi thực tế không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng và biến chứng vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu bạn không lưu ý các yếu tố an toàn , vô trùng hay quy trình thực hiện.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi