Vì sao nên thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc?

Chào bác sĩ MEDIKA! Chiếc mũi to bè, sóng mũi thấp luôn khiến cho em cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người đối diện. Chính vì thế em đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tình trạng này. Trong quá trình tìm hiểu em thấy rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Bác sĩ có thể tư vấn cho em thêm vì sao nên thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Thị Mai Liên - 26 tuổi - Kiên Giang)

Thân chào bạn Hoàng Thị Mai Liên! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi liên quan đến phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Vì sao nên thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn là một phương pháp thẩm mỹ mũi sở hữu một kĩ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có một kinh nghiệm chuyên sâu cũng như am hiểu cấu trúc cơ thể. Đầu tiên bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình thay cho sụn sillicon truyền thống để nâng cao sóng mũi, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 chiều dài mũi. Sau đó kết hợp với kĩ thuật lấy sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, và dựng trụ mũi, phần sụn này sẽ chiếm 1/3 chiều dài mũi còn lại. Kỹ thuật này giúp khắc phục nhược điểm đầu mũi của bạn, đồng thời giúp cho chiếc mũi trở nên chắc chắn và hạn chế các nhược điểm lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi thường gặp ở những phương pháp nâng mũi truyền thống khác. Hằng năm bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn tiếp nhận hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi siêu cấu trúc, giúp cho hàng ngàn cô gái sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Vì sao nên thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc
Chất liệu sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo, giúp cho các bác sĩ dễ dàng cắt gọt chất liệu độn, mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp mềm mại và tự nhiên hơn. Điều này khiến cho các chị em có thể tự tin sở hữu cho mình dáng mũi L line, S line đẹp như mong muốn. Ngoài ra chất liệu độn này còn được FDA cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể và không gây ra những biến chứng hay dị ứng đào thải nào. Đây là một biến chứng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi truyền thống khác.

Vì sao nên thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc - MEDIKA.vn

Ngoài ra việc sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi, giúp ngăn cách không cho chất liệu độn nhân tạo tác động vào da đầu mũi, khắc phục các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Đồng thời kéo dài đầu mũi mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp đạt chuẩn phong thủy, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy. Hiệu quả thẩm mỹ chiếc mũi của bạn sẽ được kéo dài theo thời gian.

 Tham khảo bài viết: Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi tương lai

Một vấn đề khiến cho phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Dáng mũi đẹp mọi góc nhìn đánh gục được những yêu cầu khó tính của các chị em đó chính là, giải pháp nâng mũi siêu cấu trúc cho phép các bác sĩ tác động vào toàn bộ cấu trúc khoang mũi của bạn. Từ đó có thể khắc phục được mọi khuyết điểm từ dáng mũi, đầu mũi cũng như cánh mũi. Không những thế với những trường hợp khách hàng đã trải qua phẫu thuật mũi trước đó, nhưng không đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, thì phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc vẫn có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn. Kể cả những trường hợp khách hàng không may trải qua những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi của mình thì cũng không cần lo lắng, phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc hoàn toàn có thể tái cấu trúc, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như mong muốn mà không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi