LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Giải pháp tương lai

  Nếu bạn là một tín đồ của các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi, thì chắc hẳn bạn đã quá quen với những phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… Tuy nhiên những phương pháp này đều sở hữu cho mình những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Để có thể cải thiện và khắc phục được mọi dáng mũi, các chuyên gia tại MEDIKA đã cho ra đời phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Giải pháp tương lai.

   

  TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC BẰNG SỤN TỰ THÂN

  Giải pháp thẩm mỹ nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Dáng mũi đẹp mọi góc nhìn là kĩ thuật nâng mũi độc quyền được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nghiên cứu và cho ra đời, nhằm chinh phục được mọi yêu cầu khắt khe của các chị em.

  Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi tương lai - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Giải pháp tương lai

   

  Các bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp có tính chất mềm dẻo thay cho chất liệu sụn sillicon cứng truyền thống để nâng cao sóng mũi, sau đó kết hợp sử dụng sụn tự thân (sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giữa chất liệu độn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay lộ chất liệu độn, kéo dài tuổi thọ chiếc mũi của bạn. Ngoài ra các bác sĩ còn sử dụng kết hợp sụn sinh học và sụn tự thân (sụn vách ngăn) để dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng với dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy.

  Phương pháp nâng mũi nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn cho phép các bác sĩ có thể can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế có thể chỉnh sửa được mọi khuyết điểm chiếc mũi hiện tại như sóng mũi gồ, đầu mũi to bè… Các chị em có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn. Ngoài ra có một ưu điểm vượt trội khiến cho các chị em luôn săn lùng phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân đó chính là, phương pháp thẩm mỹ mũi này còn phù hợp với những trường hợp khách hàng đã trải qua thẩm mỹ trước đó nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn hoặc khách hàng trải qua tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Phương pháp thẩm mỹ này phù hợp với mọi trường hợp mũi giúp các chị em tái cấu trúc lại chiếc mũi mới mà hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi siêu cấu trúc - Giải pháp nâng mũi công nghệ cao

  Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Giải pháp nâng mũi tương lai - MEDIKA.vn
  Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Giải pháp tương lai

   

  Tuy nhiên đây là một phương pháp phẫu thuật nâng mũi sở hữu nhiều kĩ thuật khó và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như am hiểu chuyên sâu về cấu trúc cơ thể. Bác sĩ phải tính toán chính xác lượng sụn tự thân cần lấy, tránh lạm dụng hay tác động đến những bộ phận khác. Mọi thao tác của bác sĩ phải hoàn toàn chính xác và nhanh gọn để tránh trường hợp sụn tự thân bị co rút hay gây ra nhiễm trùng vùng lấy sụn. Để có thể đạt được yêu cầu này, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn. Bạn nên lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ thay vì thẩm mỹ viện hay những spa không có giấy phép, bởi vì tại các bệnh viện sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà không cần lo lắng về biến chứng hay dị ứng có thể xảy ra.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top