Nâng mũi siêu cấu trúc - Giải pháp nâng mũi công nghệ cao

Các chị em chắc hẳn đã không còn trở nên quá xa lạ với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Tuy nhiên nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, một dáng mũi đẹp không chỉ đơn thuần là sóng mũi cao mà là chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Để có thể giúp các phái đẹp đạt được mong ước đó, các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc - Giải pháp nâng mũi công nghệ cao.

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Dáng mũi đẹp mọi góc nhìn là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và hiện đại hiện nay. Bằng việc sử dụng sụn sinh học định hình mềm dẻo dễ tạo hình thay cho sụn sillicon cứng của các phương pháp nâng mũi truyền thống giúp nâng cao phần sóng mũi. Đồng thời sử dụng các loại sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn…) để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho chất liệu sụn nhân tạo tiếp xúc với da đầu mũi gây ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. ảnh hưởng đến thẩm mỹ chiếc mũi của khách hàng.

Nâng mũi siêu cấu trúc - Giải pháp nâng mũi công nghệ cao - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc được đông đảo các chị em ưa chuộng bởi đây là một giải pháp cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc của mũi, tái cấu trúc lại một dáng mũi mới hoàn toàn, loại bỏ được các nhược điểm khác của chiếc mũi như đầu mũi to bè, cánh mũi to, sóng mũi bị gồ… Ngoài ra với những trường hợp khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi trước đó, hoặc trải qua tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì giải pháp nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn sẽ giúp bạn cải thiện dáng mũi hiện tại một cách tối ưu và an toàn.

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC CÓ ĐAU KHÔNG?
Vì phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc cho phép các bác sĩ can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi khiến cho các khách hàng thường lo lắng sẽ phải trải qua đau đớn khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Mặc dù phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc sở hữu kỹ thuật nâng mũi phức tạp hơn các phương pháp truyền thống khác, tuy nhiên đây cũng chỉ là một tiểu phẫu, nếu được thực hiện đúng cách thì sẽ hoàn toàn không xảy ra đau đớn gì.

Ngoài ra trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ phần mũi của bạn, chính vì thế bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong thời gian thực hiện. Sau khi hết thuốc tê, bạn sẽ có lại cảm giác hơi đau nhẹ vùng mũi, lúc này các bác sĩ sẽ kê cho bạn đơn thuốc giảm đau và kháng viêm để giảm bớt tình trạng khó chịu này. Nếu như tuân thủ chặt chẽ những chỉ dẫn của bác sĩ để mũi của bạn có thể phục hồi một cách nhanh.

 Tham khảo bài viết: Nâng mũi siêu cấu trúc là gì? Ưu điểm của nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc - Giải pháp nâng mũi công nghệ cao - MEDIKA.vn

CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ NHƯ Ý MUỐN?
Nâng mũi siêu cấu trúc sở hữu kỹ thuật khó và phức tạp, chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao cũng như kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu về cấu trúc mũi. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín, vì tại nơi đây sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, thực hiện thao tác nhanh gọn chính xác, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn theo thời gian.

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một sức khỏe ổn định, cùng với tinh thần thoải mái, để không gây ảnh hưởng đến kết quả quá trình thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc của bạn.

Mời bạn tham khảo: Giá nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu thì hợp lý?

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc - Giải pháp nâng mũi công nghệ cao. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi