Nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu? - Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 01/06/2023

Việc xác định nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp được áp dụng. Vì thế, mức giá dao động rất lớn, từ 4 triệu đến 120 triệu.

Giá cả cho quá trình nâng mũi tạo dáng cao đẹp tự nhiên có thể rất khác nhau do nhiều yếu tố tác động:

  • Phương pháp được sử dụng
  • Công nghệ và vật liệu
  • Địa điểm thực hiện.
  • Danh tiếng của bác sĩ phẫu thuật hoặc cơ sở thẩm mỹ

Chênh lệch lớn nhất vẫn là ở phương pháp, tương ứng với đó là công nghệ đi kèm.

Nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu nếu chọn kiểu mũi Hàn Quốc?

NÂNG MŨI TỰ NHIÊN GIÁ BAO NHIÊU?

TIÊM FILLER

Nếu bạn quyết định thực hiện phương pháp sử dụng filler, giá cả có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Điều này tùy thuộc vào loại filler sử dụng và lượng chất này cần dùng để đạt được kết quả mong muốn. Thời gian hiệu quả của nâng mũi filler thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm và sau đó bạn cần tiêm lại để duy trì kết quả.

PHẪU THUẬT GHÉP SỤN

Nếu bạn quyết định nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp phẫu thuật, giá sẽ cao hơn so với cách sử dụng filler. Giá cả phẫu thuật có thể dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Chi phí phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ, địa điểm thực hiện, loại vật liệu và độ phức tạp của ca phẫu thuật.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi cấy ghép sụn Surgiform

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ

Giá nâng mũi chỉ dao động trong khoảng 6-25 triệu đồng. Sự khác biệt nằm ở loại chỉ, lượng sợi chỉ và công nghệ tương ứng được sử dụng ở từng trường hợp. Mong muốn của khách hoặc tính chất cơ sở thẩm mỹ ra sao cũng ảnh hưởng đến độ dao động giá.

Bạn cần tìm hiểu kỹ về các chi phí liên quan đến phương pháp nâng mũi mà bạn quan tâm. Hãy tìm kiếm các bác sĩ uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

LƯU Ý:

Nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu chỉ là một trong những yếu tố cần xem xét khi quyết định. Hãy cân nhắc kỹ về các rủi ro có thể xảy ra, thời gian phục hồi và kết quả mong đợi để đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Bạn vẫn còn thắc mắc khác về vấn đề này? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

Chúc bạn mau chóng có một dáng mũi cao đẹp như ý!