Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to?

  Khó nói nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to ở từng trường hợp. Tuy nhiên, thông thường thời gian trung bình là sau 4 tuần.

  Một số cơ sở thẩm mỹ công bố là 4-6 tuần, số khác thì tư vấn là 2-4 tuần. Sở dĩ có sự dao động lớn như vậy là do có nhiều yếu tố khác nhau tác động. Cụ thể, mũi sớm hay chậm hết to sẽ phụ thuộc vào:

  • Phương pháp và công nghệ nâng mũi được sử dụng
  • Tay nghề của bác sĩ
  • Cơ địa mỗi người
  • Mức độ thay đổi của mũi sau nâng
  • Cách chăm sóc sau thủ thuật

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  Bao lâu sau nâng mũi thì đầu mũi hết to?

  CHĂM SÓC NÂNG MŨI ĐÚNG CÁCH GIÚP ĐẦU MŨI MAU HẾT TO

  Trong các điều kể trên, cách thức và quá trình chăm sóc là do bản thân phải tự thực hiện. Đây cũng là công đoạn duy nhất mà chính bạn có thể can thiệp được. Nói ngắn gọn, để đạt được kết quả cao, cần phải tuân thủ cách chăm sóc sức khỏe theo hướng dẫn của bác sĩ. Tránh các hoạt động có thể gây áp lực lên mũi trong khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật.

  Người có thể trả lời chuẩn xác nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to chỉ có thể là bác sĩ của bạn. Chi tiết cách chăm sóc sau nâng mũi cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể sau ca phẫu thuật. Họ sẽ liệt kê các hoạt động nên và không nên làm để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra tốt. Ngoài ra, việc ăn uống và chế độ sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của mũi sau phẫu thuật.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về nội dung này? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một dáng mũi cao đẹp như ý!

  To top