Nâng mũi L line có chỉnh sửa được mũi ngắn không? - MEDIKA

Nâng mũi L line có chỉnh sửa được mũi ngắn không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Mũi ngắn có ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bạn, như thế nào mũi ngắn và nâng mũi L line có chỉnh sửa được mũi ngắn không là những câu hỏi thường được đặt đến cho các bác sĩ MEDIKA. Để được giải đáp về những vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

 

ĐẶC ĐIỂM DÁNG MŨI NGẮN LÀ GÌ?

 

Phần lớn những người Á Đông đều gặp phải nhược điểm dáng mũi ngắn và thấp. Đặc điểm để nhận diện dáng mũi này cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên có thể dựa vào sóng mũi, chiều dài sóng mũi của bạn ngắn và bé hơn 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Những người mũi ngắn sẽ có phần đầu mũi nhô lên để lộ lỗ mũi. Góc giữa đầu chóp mũi và nhân trung lớn hơn 110 độ.

Nhược điểm mũi ngắn mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ sở hữu, tuy nhiên lại ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ của khách hàng đặc biệt là phái đẹp. Việc này khiến cho bạn có thể tự ti với diện mạo của mình. Đa phần những người mũi ngắn là do bẩm sinh, tuy nhiên có một số trường hợp do những chấn thương hoặc tai nạn gây ra.

Nâng mũi L line có chỉnh sửa được mũi ngắn không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

XEM TƯỚNG SỐ NHỮNG NGƯỜI MŨI NGẮN
Theo nhân tướng học, những người sở hữu chiếc mũi ngắn không chỉ ngoại hình không bắt mắt mà số mệnh cũng gặp nhiều trắc trở và gian truân. Với nữ giới mũi ngắn thể hiện người có tính cách nóng vội, không kìm chế được cảm xúc bản thân nên cũng không có nhiều bạn bè thân thiết. Lỗ mũi lộ ra ngoài thể hiện là một người không biết giữ của cải, chính vì thế sẽ không tiết kiệm được tài chính riêng. Tình duyên của những người này khá trắc trở, tìm được tình yêu cuối đời muộn.

Nam giới sở hữu chiếc mũi ngắn cũng không được đánh giá cao. Người đàn ông xương mũi ngắn thường là người gia trưởng, trong cuộc sống không có nhiều bạn bè vì cái tôi cá nhân quá lớn. Tuy nhiên mặc dù tuổi trẻ nhiều thăng trầm nhưng cố gắng thì sẽ có cuộc sống ổn định. Con đường tình cảm của họ cũng lận đận không kém nữ giới mũi bị ngắn.

NÂNG MŨI L LINE CÓ CHỈNH SỬA ĐƯỢC MŨI NGẮN KHÔNG?
Có thể thấy được rằng dáng mũi ngắn không được đánh giá quá cao, chính vì thế các chị em luôn muốn tìm một giải pháp cải thiện tình trạng này. Một trong những giải pháp hoàn hảo thường được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là nâng mũi cấu trúc L line - Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao chữ L.

Nâng mũi L line có chỉnh sửa được mũi ngắn không? - MEDIKA.vn

Với kĩ thuật được ứng dụng từ nâng mũi cấu trúc, giải pháp làm đẹp này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc để chỉnh sửa những nhược điểm trên mũi. Tuy nhiên nếu như S line là phương pháp chú trọng chỉnh sửa cấu trúc mũi, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên. Thì nâng mũi L line là lại một giải pháp chú trọng vào việc chỉnh hình dáng mũi của bạn, mang đến cho bạn một dáng mũi cao thẳng, chuẩn tây.

Đọc tiếp bài viết: Những trường hợp không được thực hiện nâng mũi L line

Không những thế các bác sĩ còn sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bọc đầu mũi và dựng trụ. Việc này giúp kéo dài đầu mũi trở nên dễ dàng hơn và giúp cấu trúc mũi cũng chắc chắn hơn, đem đến hiệu quả thẩm mỹ mũi lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi L line là một giải pháp có thể phù hợp với cả khách hàng nam và nữ. Với các khách hàng là nam các bác sĩ sẽ cắt gọt tạo hình dáng mũi nam tính, không làm mất đi vẻ đẹp của bạn. Với những khách hàng là nữ việc cắt gọt sẽ cần được thực hiện tỉ mỉ hơn, đem đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại nhưng không làm mất đi những tỉ lệ chuẩn của nâng mũi L line.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi L line và S line có gì khác biệt?

Có thể thấy được rằng kĩ thuật nâng mũi L line mặc dù mang đến những hiệu quả tối ưu, tuy nhiên đây không phải là một kĩ thuật dễ thực hiện. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn khi thực hiện đòi hỏi các chị em phải tìm được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Tại đây sẽ có những bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, mang đến một kết quả dáng mũi đẹp như mong muốn.