Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Tìm hiểu về chất liệu Megaderm dùng trong nâng mũi bọc sụn

  Khi nhắc đến những giải pháp nâng mũi bọc sụn - khắc tinh của tình trạng lộ sóng bóng đỏ, chắc hẳn ai cũng biết đến một chất liệu tuyệt vời đó chính là megaderm. Tuy nhiên khi hỏi đến những thông tin về chất liệu này không hẳn ai cũng am hiểu hết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về chất liệu Megaderm dùng trong nâng mũi bọc sụn để có thêm những kiến thức cần thiết về vấn đề này. Cùng theo dõi nhé.

   

  THẾ NÀO LÀ SỤN MEGADERM?

  Sụn megaderm là một chất liệu được sử dụng phổ biến trong các kĩ thuật nâng mũi bọc sụn, loại sụn này được cấu tạo từ tế bào biểu bì cơ thể người chính vì thế có độ tương thích cao với cơ thể. Trải qua quá trình xử lý sụn bằng công nghệ cao, chính vì thế sụn megaderm hoàn toàn được loại bỏ vi khuẩn và vô trùng, an toàn tuyệt đối.

  Sụn megaderm thường được sử dụng để bọc đầu mũi cho khách hàng, nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn sóng mũi lên vị trí này. Từ đó cũng có thể khắc phục được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn, kéo dài hiệu quả thẩm mỹ chiếc mũi của khách hàng.

  tim-hieu-ve-chat-lieu-megaderm-dung-trong-nang-mui-boc-sun - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  SỤN MEGADERM VÀ SỤN TỰ THÂN CÓ GÌ KHÁC NHAU?

  Cả hai chất liệu này đều được ứng dụng trong kĩ thuật nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, chính vì thế cũng khiế cho các phái đẹp khá băn khoăn trong việc phân biệt. Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai, khi lấy ra mới tiến hành cắt gọt tạo hình rồi sử dụng trên khoang mũi. Vì được lấy từ cơ thể chính vì thế sụn tự thân có độ tương thích khá cao, khi được đưa vào khoang mũi sụn sẽ nhanh chóng sẽ liên kết với sụn và da vùng mũi tạo nên một cấu trúc mũi chắc chắn.

  Ngược lại sụn megaderm là sụn được sản xuất sẵn có. Chúng được trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt và an toàn, được đóng gói bao bì và bảo quản cẩn thận. Sụn megaderm được coi như là một tấm đệm cho mũi, giúp cho mũi có thể chắc chắn hơn.

  Đọc tiếp bài viết: So sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

   

  Có thể thấy cả hai loại sụn này đều có độ tương thích cao và chức năng hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên sau khi thực hiện thăm khám mũi, tùy vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại sụn nào hợp lý.

  Tìm hiểu về chất liệu Megaderm dùng trong nâng mũi bọc sụn - MEDIKA.vn
  Tìm hiểu về chất liệu Megaderm dùng trong nâng mũi bọc sụn

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM CÓ AN TOÀN?

  Toàn bộ quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn megaderm đều được các chuyên gia nghiên cứu và kiểm tra chất lượng khắt khe. Không những thế trước khi được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, kĩ thuật này còn phải trải qua những bài kiểm tra và đánh giá từ FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), chính vì thế độ an toàn hoàn toàn có thể được đảm bảo.

  Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả tối ưu, đòi hỏi bạn phải được thực hiện nâng mũi bọc sụn đúng quy trình, không sai sót và các bác sĩ thẩm mỹ phải là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI MEDIKA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  Là một trong top 4 các bệnh viện đạt tiểu chuẩn chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, MEDIKA luôn dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ an toàn. Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn tại MEDIKA đều được tuân thủ chặt chẽ theo chỉ định an toàn, với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc.

  Để có thể giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa tại MEDIKA sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác thẩm mỹ. Chính vì thế luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài.

  Qua chủ đề “Tìm hiểu về chất liệu Megaderm dùng trong nâng mũi bọc sụn” Sụn nâng mũi mà MEDIKA sử dụng là loại sụn sinh học cao cấp hiện nay, đảm bảo có độ tương thích cao với cơ thể, hoàn toàn không gây ra những vấn đề dị ứng hoặc đào thải do sụn không phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình thì hãy đến ngay MEDIKA nhé.

  To top