LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

  Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không thì câu trả lời là không. Đây là điều chắc chắn, ít nhất là ở thời đại này.

  Thực tế, nâng mũi Hàn Quốc là cách gọi tên thẩm mỹ nâng mũi theo kiểu riêng ở Hàn Quốc. Phương pháp này dùng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Do có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi nên được khá nhiều phụ nữ nước ta ưa chuộng.

  Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

  Như đã nói, kỹ thuật này sử dụng 100% chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo. Vì thế, kết quả thẩm mỹ này sẽ có giới hạn về thời gian. Nguyên nhân vì sao đã được MEDIKA chia sẻ trong bài "Nâng mũi giữ được bao lâu". Giải thích ngắn gọn là sụn mũi nhân tạo không thay đổi theo da và xương mũi theo thời gian. Lão hóa hoặc tăng cân đều ảnh hưởng đến loại sụn này về cả tuổi thọ của chất liệu.

  Vì thế, sau khoảng 10 năm, nó cần được lấy ra hoặc thay mới. Mỗi trường hợp sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, ít hoặc lâu hơn 10 năm. Điều này sẽ được bác sĩ nói rõ hơn khi thăm khám định kỳ. Ở mọi hoàn cảnh, nâng mũi Hàn Quốc vẫn không có vĩnh viễn. Dù vậy, thời gian sử dụng vẫn rất là dài nên đây vẫn đang là phương pháp mang lại hiệu quả cao.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi Hàn Quốc có bị kéo mắt không?

  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp như Sao Hàn

  CÁCH GIỮ KẾT QUẢ NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÂU NHẤT

  Mặc dù không thể vĩnh viễn, nhưng bạn vẫn có khả năng kéo dài hiệu quả của thủ thuật này. Phương pháp cũng rất đơn giản, đó là chăm sóc đúng cách. Chúng ta có thể chia ra làm 2 giai đoạn:

  ĐIỀU DƯỠNG HẬU PHẪU

  Để duy trì kết quả nâng mũi Hàn Quốc lâu nhất có thể, chúng ta có một số hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu:

  1. Điều trị sưng và đau: Dùng băng gạc và thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Nó cũng giúp việc phục hồi diễn ra nhanh hơn.
  2. Hạn chế tác động lên mũi: Trong vòng 1-2 tuần đầu sau phẫu thuật. Việc uống rượu bia, hút thuốc và các hoạt động thể thao mạnh cũng gây tác động đến vết thương ở mũi.
  3. Tuân thủ chỉ định của bác sĩ: Về chăm sóc sau phẫu thuật. Bao gồm dùng thuốc, chăm sóc vết mổ và tái khám định kỳ theo lịch hẹn.
  4. Duy trì cân bằng dinh dưỡng và tập luyện: Giữ chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh. Giúp phục hồi nhanh, kết quả đúng và bền lâu.

  Hiệu quả nâng mũi Hàn Quốc có thể không vĩnh viễn, nhưng giai đoạn điều dưỡng này phải được thực hiện thật tốt. Sai sót ở đây rất dễ khiến rủi ro xảy ra, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và kết quả thẩm mỹ mũi.

  Nâng mũi sau bao lâu mới có thể chỉnh sửa

  DUY TRÌ CHĂM SÓC SAU HỒI PHỤC

  Khi kết thúc giai đoạn điều dưỡng tích cực hậu phẫu, bạn hầu như không cần phải kiêng cử gì nữa. Tuy nhiên, bất kỳ sự thay đổi đột ngột nào về sức khỏe cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ sụn mũi nhân tạo. Ví dụ như tăng cân nhanh, lão hóa sớm, chấn thương hoặc bệnh lý về da xương vùng mũi, v.v...

  Do đó, bạn cần có một chế độ dinh dưỡng và tập luyện thật khoa học. Hãy đi tái khám định kỳ theo lời khuyên của bác sĩ để duy trì kết quả lâu nhất có thể.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về việc nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top