Nâng mũi cấu trúc hình dáng S line đẹp toàn vẹn - MEDIKA.vn

Nâng mũi cấu trúc hình dáng S line đẹp toàn vẹn

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi cấu trúc từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ đối với chị em phụ nữ chúng ta, những chị em đang có nhu cầu nâng mũi, thế nhưng với những tên gọi xa lạ trên thị trường cũng khiến cho nhiều chị em hoang mang không biết thực hiện dáng mũi nào phù hợp với gương mặt Á Đông như vậy. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về nâng mũi cấu trúc hình dáng S line đẹp toàn vẹn và phù hợp đối với người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam chúng ta.

 

 

Dáng mũi quyết định gương mặt?

 

Điều này đúng tới 80%, vùng mũi là bộ phận không chỉ có chức năng đặc biệt dành riêng cho cơ thể, mà đó còn là bộ phận thuộc về thẩm mỹ giúp cho mọi người tự tin hơn trong cuộc sống. Khi nào vào gương mặt của một người thì vùng mũi quyết định tỷ lệ của gương mặt đẹp, giúp cho người khác thấy nghe nét đặc biệt của tổng thể gương mặt. Thế nhưng có nhiều người sinh ra không may mắn khi sở hữu những chiếc mũi không được đẹp, dáng mũi thấp, bị bè, lỗ mũi to, ... luôn là những dáng mũi không ai mong muốn mình sở hữu cả, và không chỉ riêng gì việc thẩm mỹ, những dáng mũi đó thường liên quan tới phong thủy, làm cho công việc, tình cảm của chúng ta cũng ảnh hưởng đôi phần nào đó.

Nâng mũi cấu trúc hình dáng S line đẹp toàn vẹn - MEDIKA.vn

Minh Anh ( Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ) là một minh chứng cho việc dáng mũi thay đổi làm gương mặt cô thay đổi, cũng như bao người, Minh Anh sở hữu một chiếc mũi không được đẹp, sóng mũi tẹt, cánh mũi bè ra, đầu mũi rất to. Không ảnh hưởng tới hệ hô hấp nhưng dáng mũi làm cho gương mặt của Minh Anh trở nên không được đẹp, kém sắc rất nhiều, bạn bè cứ chọc ghẹo gương mặt của Minh Anh sao lạ lẫm quá, bạn bè thân thì cứ khuyên cô nên đi thẩm mỹ, chứ quả thật chiếc mũi ảnh hưởng đến Minh Anh rất nhiều, tổng quan gương mặt trở nên không hề đẹp.

Cũng hiểu được điều đó nên Minh Anh cũng đi tìm hiểu nhưng phải nói là như lạc vào một khu rừng, mê cung. Mỗi chỗ là một dáng mũi, Minh Anh không biết dáng nào là phù hợp với gương mặt mình, riêng về bản thân Minh Anh thì cô chỉ mong thay đổi được dáng mũi thật cao tây, chỉ mong phải thật hài hòa giúp gương mặt của cô được đẹp hơn. Sau một thời gian nằm vùng thì thấy những phương pháp nâng mũi cấu trúc được hầu hết chị em lựa chọn, phương pháp này cải thiện hết những khuyết điểm của dáng mũi, sau khi nâng Minh Anh thấy dáng mũi của các chị em thay đổi ngoại mục, từ một chiếc mũi như Minh Anh mà sau khi thực hiện trở nên cao hài hòa, phần đầu mũi được cải thiện, 2 bên cánh mũi của nhỏ gọn hơn hẳn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc S line - Dáng mũi triệu like mê đắm mọi cô nàng

Nâng mũi cấu trúc hình dáng S line đẹp toàn vẹn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi cấu trúc hình dáng S line đẹp toàn vẹn

Đặc biệt nâng mũi cáu trúc dáng S line từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cho dáng mũi hoàn hảo đối với chị em phụ nữ Á Đông, đặc biệt là khu vực Việt Nam. Những chị em thực hiện xong thì Minh Anh thấy dáng mũi hết sức hài hòa với gương mặt, không có một chút gì gọi giống nâng mũi, nhìn cực kì tự nhiên.

Thực hiện nâng mũi cấu trúc hình dáng S line đẹp toàn vẹn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sau nhiều tháng nghiên cứu về nâng mũi cấu trúc thì Minh Anh quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện dáng mũi cấu trúc S line huyền thoại này, dáng mũi làm mưa gió trên các hội nhóm thẩm mỹ. Sau khi tư vấn và biết rõ ràng mọi thứ thì Minh Anh sắp xếp nâng mũi đẹp sau 4 ngày. Phải nói cực kì nhanh chóng, chỉ mất khoảng 90 phút thực hiện thôi, Minh Anh cảm nhận đúng nghĩa Vịt hóa Thiên Nga, trong quá trình nâng mũi cấu trúc Minh Anh không hề thấy đau đớn hay khó chịu gì hết. Sau khi tỉnh dậy thì dáng mũi hoàn toàn thay đổi, dáng mũi cấu trúc S line thanh thoát, chiếc mũi với độ cao vừa phải, có một chút gợn sóng S line. Minh Anh sau đó nghỉ dưỡng tại Bệnh viện 2 tiếng là có thể về nhà, sau độ 3 tuần chiếc mũi hoàn toàn bình phục tự nhiên.