Nâng mũi bằng sụn tự thân có gì khác? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bằng sụn tự thân có gì khác?

Ngày đăng: 07/03/2022

Phụ nữ châu Á thường sở hữu một dáng mũi thấp, cánh mũi và đầu mũi to bè khiến cho tổng thể khuôn mặt của các chị em trở nên không được hài hòa. Để khắc phục được những khuyết điểm này, nhiều chị em đã sử dụng những phương pháp thẩm mỹ. Trong đó phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được đông đảo các chị em đón nhận. Bài viết sau sẽ chia sẻ nâng mũi bằng sụn tự thân có gì khác?

 

 

CHẤT LIỆU SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI SỤN BẰNG TỰ THÂN

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một giải pháp nâng mũi hoàn toàn mới với kĩ thuật hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của các chị em tín đồ làm đẹp. Đây là giải pháp nâng mũi sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện dáng mũi hiện tại của khách hàng. Giải pháp này bao gồm 2 kỹ thuật phù hợp với những trường hợp khách hàng khác nhau.

Nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo: Đây là giải pháp nâng mũi hiện tại đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp hiện nay và được đông đảo các chị em đón nhận và săn lùng. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sóng mũi hiện tại của khách hàng, đồng thời sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho sụn nhân tạo tiếp xúc với da đầu mũi lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có gì khác? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: đây là một kỹ thuật khó và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao. Hiện nay có rất ít ca phẫu thuật nâng mũi sử dụng kĩ thuật này. Các bác sĩ sẽ lấy các loại sụn tự thân khác nhau trên những bộ phận cơ thể khác nhau như sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Sau đó kết hợp những loại sụn có hình các tính chất và kích thước khác nhau này tạo thành sóng mũi mới, khắc phục nhược điểm chiếc mũi hiện tại của bạn.

 

 

KỸ THUẬT THỰC HIỆN

 

Nếu như các phương pháp khác chỉ cho phép các bác sĩ can thiệp vào một phần khoang mũi, từ đó chỉnh có thể chỉnh sửa được những khuyết điểm ở sóng mũi thì phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân với kĩ thuật hoàn toàn hiện đại. Cho phép các bác sĩ có khả năng can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Từ đó có thể cải thiện được hoàn toàn những khuyết điểm của dáng mũi như đầu mũi và cánh mũi to bè, sóng mũi gồ…

Không những thế với những trường hợp khách hàng đã trải qua phẫu thuật mũi trước đó nhưng không sở hữu được dáng mũi như mong muốn hoặc các khách hàng không may gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp bạn tái cấu trúc lại dáng mũi mới, sở hữu được chiếc mũi đẹp đạt chuẩn như mong muốn.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co rút sụn?

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có gì khác? - MEDIKA.vn
Nâng mũi bằng sụn tự thân có gì khác?

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một kĩ thuật nâng mũi phức tạp, chính vì thế để có thể đạt được những kết quả như mong muốn, tránh gặp phải những biến chứng không đáng có, bạn nên cân nhắc thật kĩ và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín tuyệt đối. Tại những địa chỉ này sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn an toàn, hứa hẹn mang đến cho bạn dáng mũi đẹp đạt chuẩn như mong muốn.

 

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP, để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi tối ưu và phù hợp, sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng và thu hút ánh nhìn.

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về nâng mũi bằng sụn tự thân có gì khác? Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM