LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co rút sụn?

  Chào bác sĩ MEDIKA! Trước đây 5 tháng em có thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân tại một thẩm mỹ viện gần nhà, lúc mới thực hiện em rất ưng ý với dáng mũi của mình. Tuy nhiên thời gian gần đây chiếc mũi bị co rút sụn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của em rất nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nguyên nhân nâng mũi bằng sụn tự thân bị co rút sụn và cách giải quyết. Cảm ơn bác sĩ.

  (Phạm Thị Thủy Tiên - 26 tuổi - Biên Hòa)

   

  Thân chào bạn Phạm Thị Thủy Tiên. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN?

  Nâng mũi bằng sụn tự thân là một giải pháp thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến hiện nay. Nhanh chóng được du nhập vào Việt Nam và được các chị em đón nhận. Đúng như với tên gọi của mình, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện những đường nét dáng mũi của khách hàng. Hiện nay phương pháp thẩm mỹ này sở hữu 2 kĩ thuật phù hợp với 2 trường hợp khách hàng khác nhau:

  Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co rút sụn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: Đây là một giải pháp được rất nhiều các chị em lựa chọn sử dụng bởi ưu điểm mang đến dáng mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà không cần tác động nhiều đến sụn tự thân của cơ thể. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình chiếm 2/3 chiều dài mũi để nâng cao sóng mũi, đồng thời sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) chiếm 1/3 chiều dài mũi còn lại để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi. Ngăn chặn không cho chất liệu sụn nhân tạo tác động vào phần da đầu mũi, hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu độn.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn tự thân và biến chứng nguy hiểm khi thực hiện

   

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: Đây là giải pháp nâng mũi sử dụng những loại sụn tự thân khác nhau được lấy từ những bộ phận khác nhau trên cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn. Mỗi loại sụn sẽ có hình dạng và kích thước khác nhau, phù hợp với những vị trí khác nhau trên khoang mũi. Chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao, cùng kinh nghiệm lâu năm để có thể kết hợp tinh tế những loại sụn này, mang đến cho bạn một chiếc mũi với hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian.

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN BỊ CO RÚT SỤN?

  Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, có rất nhiều trường hợp khách hàng khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân gặp phải tình trạng bị co rút sụn. Đây là một biến chứng thường xuyên xảy ra, bởi vì sụn tự thân khác với sụn nhân tạo, khi đưa vào khoang mũi, nếu không được cơ thể tiếp tục nuôi dưỡng, sụn tự thân sẽ không có đủ dưỡng chất, chính vì thế sẽ bị co rút lại. Biến chứng này xảy ra là do tay nghề bác sĩ thực hiện còn kém, không có đủ chuyên môn, thực hiện lấy sụn quá ít hoặc quá nhiều không phù hợp với kích thước mũi.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co rút sụn? - MEDIKA.vn

   

  Khi gặp phải những trường hợp co rút này, nếu như không được điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chiếc mũi hiện tại của bạn. Nếu để lâu ngày sẽ gây ra những biến chứng nặng nề và khó điều trị. Chính vì thế, các chị em cần trang bị cho mình những kiến thức bổ ích, nhận biết được những dấu hiệu sớm của việc co rút sụn.

  Với những trường hợp khách hàng đang gặp phải tình trạng co rút sụn, nên đến trực tiếp các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý và phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của khách hàng.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top