Cắt cánh mũi có để lại sẹo không và bao lâu thì lành?

Chiếc mũi là một bộ phận nằm ở trung tâm khuôn mặt, chính vì thế chỉ cần một thay đổi nhỏ ở chiếc mũi cũng có thể khiến cho toàn bộ đường nét trên khuôn mặt của bạn thay đổi. Có rất nhiều khách hàng sở hữu một sóng mũi cao thẳng, tuy nhiên khuyết điểm cánh mũi khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên không được hài hòa. Cắt cánh mũi là một giải pháp hoàn hảo giúp các chị em khắc phục được nhược điểm này. Cùng theo dõi chủ đề bài viết cắt cánh mũi có để lại sẹo không và bao lâu thì lành?

Tại sao nên thực hiện cắt cánh mũi
Nếu các phái đẹp quan tâm về nhan sắc cũng như những tỉ lệ của gương mặt thì có thể biết được rằng, chiếc mũi là một bộ phận có khả năng cân bằng được những đưuòng nét khác trên gương mặt. Một chiếc mũi cao đẹp sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú, thu hút hơn và ngược lại. Không những thế theo nhân tướng học, dáng mũi còn có thể ảnh hưởng đến tính cách, phong thủy trong cuộc sống cũng như số phận của chủ sở hữu.

Hiện nay có rất nhiều chị em sở hữu một dáng mũi cao, tuy nhiên cánh mũi quá to bè vô tình khiến cho chiếc mũi trông thấp đi, toàn bộ đường nét khuôn mặt cũng trở nên to bè và không hài hòa như chiếc mũi. Khiến cho các chị em cảm thấy không tự tin với vẻ về ngoài của mình, dễ đánh mất đi những cơ hội trong cuộc sống.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không và bao lâu thì lành? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Để cải thiện được điều đó, nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp thu gọn cánh mũi như trang điểm, sử dụng dụng cụ mĩ phẩm hay những bài tập massage cho cánh mũi trở nên thon gọn. Tuy nhiên những hiệu quả của các phương pháp này mang lại không cao và không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Nhằm giúp cho các chị em sở hữu được một đường nét đẹp như mong muốn nhưng không cần tốn nhiều thời gian cũng như công sức thực hiện, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp cắt cánh mũi. Nhanh chóng giúp các chị em sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mà không cần tốn nhiều thời gian thực hiện. Chỉ bằng một đường rạch nhỏ ở cánh mũi, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi phầm mô mềm thừa ở đầu mũi, sai đó thực hiện kĩ thuật cuộn cánh mũi, định hình đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi hạt chanh chuẩn phong thủy. Sau khi thực bạn có thể ra về ngay, hoạt động sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không và bao lâu thì lành?
Cắt cánh mũi có để lại sẹo không là câu hỏi được đông đảo các chị em quan tâm khi đưa ra quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này. Câu trả lời chính là cắt cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, nhỏ và siêu mỏng thực hiện khâu vết thương, đồng thời đường khâu được dấu cùng với nếp gấp chân mũi, chính vì thế hoàn toàn không để lại bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, đạt chuẩn tỉ lệ và không cần phải lo lắng về vấn đề bị người đối diện phát hiện chiếc mũi của mình đã qua chỉnh sửa.

 Tham khảo bài viết: Cắt cánh mũi mấy ngày lành?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không và bao lâu thì lành? - MEDIKA.vn

Cắt cánh mũi bao lâu lành cũng là một vấn đề được đông đảo các chị em quan tâm khi đưa ra quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này. Có rất nhiều trường hợp khách hàng không có nhiều thời gian nghỉ ngơi để cho cơ thể hồi phục, chính vì thế vẫn còn lo lắng và băn khoăn chưa dám thực hiện cắt cánh mũi. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, vì phương pháp thẩm mỹ này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn. Sau khi thực hiện, mũi của bạn sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Chỉ cần thực hiện đúng theo những gì bác sĩ chỉ dẫn cũng như thực hiện vệ sinh mũi đúng cách, chỉ từ 5 - 7 ngày sau, chiếc nũi của bạn sẽ hồi phục hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác về thẩm mỹ mũi: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp cắt cánh mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi