Tác hại của việc mở rộng góc mắt trong sai cách

Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng sở hữu được vẻ đẹp như mong muốn. Để có thể đạt được mơ ước của mình, nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp thẩm mỹ, trong đó phương pháp mở rộng góc mắt trong được đông đảo các chị em lựa chọn. Bài viết sau sẽ chia sẻ tác hại của việc mở rộng góc mắt trong sai cách. Cùng theo dõi nhé.

Vì sao cần thực hiện mở rộng góc mắt trong?
Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt tinh anh, to tròn sẽ giúp cho toàn bộ đường nét khuôn mặt của bạn trở nên nhanh nhẹn và thu hút hơn. Tuy nhiên phụ nữ châu Á thường sở hữu một đôi mắt nhỏ, và khoảng cách giữa 2 mắt quá xa nhau khiến cho tổng thể đường nét khuôn mặt của bạn trở nên không được hài hòa và thu hút. Chính vì thế việc cải thiện độ dài đôi mắt của mình là điều cần thiết.

Chỉ bằng những kĩ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt trong của khách hàng, sau đó nhẹ nhàng loại bỏ đi phần da thừa gây ra nếp rẻ quạt ở khóe mắt, đồng thời chỉnh sửa lại độ dài của đôi mắt và khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.

Tác hại của việc mở rộng góc mắt trong sai cách - MEDIKA.vn

Loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong phương pháp mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn cho khuôn mặt rạng ngời tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là loại chỉ tự tiêu, có kích thước rất mỏng và nhỏ, đồng thời các bác sĩ sẽ khéo léo dấu đường khâu vào nếp gấp mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn sẽ tự tin sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên khi giao tiếp với người đối diện.

Tác hại của việc mở rộng góc mắt trong sai cách
Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng được tăng cao khiến cho thị trường thẩm mỹ biến động và phát triển từng ngày. Các địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện càng nhiều cung cấp những dịch vụ làm đẹp đến cho các chị em. Tuy nhiên không phải bất kì địa chỉ nào cũng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Có rất nhiều cơ sở vì ham lợi nhuận mà quên đi sự an toàn của khách hàng, để lại những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mỹ của phái đẹp.

Ảnh hưởng đến thị lực của mắt: Biến chứng đầu tiên khi thực hiện mở rộng góc mắt trong sai cách đó chính là ảnh hưởng đến thị lực đôi mắt của bạn. Khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, các bác sĩ hòan toàn chỉ có thể tác động đến phần da thừa bên ngoài mắt, mà hoàn toàn không tác động đến cấu trúc mắt. Chính vì thế việc ảnh hưởng đến thị lực mắt là điều hoàn toàn không thể. Tuy nhiên với những trường hợp bác sĩ không có tay nghề, thực hiện thao tác quá sâu, xâm lấn quá nhiều vào cấu trúc mắt thì biến chứng này hoàn toàn có thể xảy ra bất kì khi nào.

 Tham khảo bài viết: Biến chứng khi thực hiện mở rộng góc mắt trong sai cách

Tác hại của việc mở rộng góc mắt trong sai cách - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ảnh hưởng đến tỉ lệ khuôn mặt: Có rất nhiều trường hợp khách hàng, sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này xong lại khiến cho khuôn mặt của mình trở nên không được hài hòa. Bạn cần cân nhắc rằng không phải bất kì trường hợp nào muốn mắt dài ra đều phải sử dụng phương pháp mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn cho khuôn mặt rạng ngời. Bạn cần tìm hiểu thật kĩ mong muốn cải thiện đôi mắt của mình là gì, nhược điểm đôi mắt hiện tại của mình là gì, từ đó mới tìm ra được phương pháp điều trị hợp lý. Không nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ theo trào lưu để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc.

Mở rộng góc mắt trong để lại sẹo: Với những kĩ thuật thực hiện theo từng bước chính xác thì phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy nhiên nếu như bác sĩ thực hiện của bạn không có tay nghề hoặc kinh nghiệm, thì việc để lại sẹo xấu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn nữa, mở rộng góc mắt trong có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào việc các bạn có thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc của các bác sĩ sau phẫu thuật không.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp mở rộng góc mắt trong. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi