THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa?

  Hậu phẫu nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa sẽ do nhiều yếu tố tác động. Trong điều kiện thuận lợi, sau 1 tháng mũi cơ bản đã lành, xem như bước đầu ổn định.

  Thông thường, ta cần 2-3 tháng hoặc lâu hơn để chắc chắn mũi đã ổn định. Dĩ nhiên, mỗi trường hợp mỗi khác. Trạng thái cụ thể sẽ được bác sĩ thông báo khi bạn đi tái khám định kỳ. Ngoài vấn đề cơ địa, phương pháp thẩm mỹ mũi, quá trình tự chăm sóc tại nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự hồi phục.

  Nâng mũi tháng đã ổn định chưa? Khi nào đẹp tự nhiên?

  KIỂM TRA NÂNG MŨI 1 THÁNG ĐÃ ỔN ĐỊNH CHƯA?

  Ngoài việc chờ đến ngày tái khám, bạn có thể tự kiểm tra tình trạng của mũi sau 1 tháng phẫu thuật nâng mũi. Nhiều trường hợp cho thấy ở mốc thời gian này vẫn gặp một số biểu hiện sau:

  • Đầu mũi vẫn to vẫn đỏ
  • Chảy máu
  • Vẫn còn sưng
  • Cảm thấy nhức, ngứa
  • v.v...

  Khi xuất hiện các dấu hiệu trên, bạn cần báo sớm với bác sĩ thẩm mỹ của bạn. Đây không hẳn là vấn đề nghiêm trọng, nhưng cần sớm tìm ra nguyên nhân và giải pháp tương ứng.

  Sau 1 tháng, mũi đã ổn định ở một mức độ nào đó. Việc đánh giá nâng mũi sau 1 tháng đã ổn định hay chưa sẽ cần người có chuyên môn. Vì vậy, ở bất cứ trường hợp nào, hãy tái khám định kỳ và nhờ bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra và đưa ra kết luận sau cùng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi.

  Ưu điểm của phương pháp nâng mũi - MEDIKA.vn

  CÁCH GIÚP MŨI MAU ỔN ĐỊNH SAU NÂNG

  Tập trung hỗ trợ quá trình phục hồi, mũi sau nâng sẽ sớm ổn định hơn. Dưới đây là một số gợi ý:

  1. Giữ mũi sạch và ẩm: Bằng sữa rửa mặt hoặc nước muối sinh lý. Thật nhẹ nhàng khi làm sạch khu vực mũi. Hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn và các chất gây kích ứng khác. Sử dụng kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da.
  2. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Tia UV có thể gây tổn thương da và làm mũi sưn. Hãy đảm bảo che chắn mũi khỏi ánh nắng mặt trời. Đội nón vành rộng hoặc dùng kem chống nắng khi ra ngoài.
  3. Tránh vận động mạnh: Hoặc môn thể thao có tính chất va đập, chạy nhảy. Bao gồm bất kỳ hoạt động nào có thể gây chấn thương cho mũi.
  4. Tránh ăn thực phẩm không tốt cho mũi: Loại chứa gia vị mạnh, cay nóng. Hạn chế cồn, đồ chiên, đồ nướng, món khó tiêu.
  5. Điều chỉnh lối sống và kiêng hút thuốc. Hút thuốc có thể gây ra vấn đề về tuần hoàn máu và làm giảm quá trình phục hồi.
  6. Điều trị chấn thương hoặc viêm nhiễm: Khi vì lý do bất kỳ mà bị ngay sau phẫu thuật. Khi đó, nên gọi báo ngay cho bác sĩ.

  Mỗi trường hợp phẫu thuật nâng mũi là khác nhau. Mỗi ca luôn đòi hỏi sự quan tâm và theo dõi chặt chẽ từ bác sĩ.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

  Nâng mũi siêu cấu trúc sau 1 tháng vẫn chưa hoàn toàn ổn định

  Bạn vẫn còn thắc mắc nào khác về việc nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? Hoặc muốn biết giá nâng mũi hiện tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top