Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa? - Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa?

Ngày đăng: 18/05/2023

Hậu phẫu nâng mũi 1 tháng đã ổn định chưa sẽ do nhiều yếu tố tác động. Trong điều kiện thuận lợi, sau 1 tháng mũi cơ bản đã lành, xem như bước đầu ổn định.

Thông thường, ta cần 2-3 tháng hoặc lâu hơn để chắc chắn mũi đã hoàn toàn ổn định. Dĩ nhiên, mỗi trường hợp mỗi khác. Trạng thái cụ thể sẽ được bác sĩ thông báo khi bạn đi tái khám định kỳ. Ngoài vấn đề cơ địa, phương pháp thẩm mỹ mũi, quá trình tự chăm sóc tại nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự hồi phục.

Nâng mũi tháng đã ổn định chưa? Khi nào đẹp tự nhiên?

KIỂM TRA NÂNG MŨI 1 THÁNG ĐÃ ỔN ĐỊNH CHƯA?

Ngoài việc chờ đến ngày tái khám, bạn có thể tự kiểm tra tình trạng của mũi sau 1 tháng phẫu thuật nâng mũi. Nhiều trường hợp cho thấy ở mốc thời gian này vẫn gặp một số biểu hiện sau:

  • Đầu mũi vẫn to vẫn đỏ
  • Chảy máu
  • Vẫn còn sưng
  • Cảm thấy nhức, ngứa
  • v.v...

Khi xuất hiện các dấu hiệu trên, bạn cần báo sớm với bác sĩ thẩm mỹ của bạn. Đây không hẳn là vấn đề nghiêm trọng, nhưng cần sớm tìm ra nguyên nhân và giải pháp tương ứng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi.

Tóm lại, sau 1 tháng, mũi đã ổn định ở một mức độ nào đó. Việc đánh giá chính xác nâng mũi sau 1 tháng đã ổn định hay chưa sẽ cần người có chuyên môn. Vì vậy, ở bất cứ trường hợp nào, hãy tái khám định kỳ và nhờ bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra và đưa ra kết luận sau cùng.

Bạn vẫn còn thắc mắc nào khác về việc này? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

Xin cám ơn!