THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi ăn trứng được không?

  Sau phẫu thuật nâng mũi ăn trứng được không? Hàm lượng dinh dưỡng của trứng khá cao, nhưng nó có thể gây sẹo và màu da chỗ vết thương không đều.

  Trứng chứa nhiều đạm và chất béo, đạm là thành phần dinh dưỡng chính giúp xây dựng cấu trúc cơ thể. Vì thế, khi bị thương, bị bệnh, chúng ta thường nghĩ đến món trứng. Mặc dù nâng mũi chỉ là tiểu phẫu, nhưng ta cũng cần nó mau lành mau đẹp; nên việc nghĩ đến việc ăn trứng là rất bình thường.

  Nâng mũi ăn trứng được không?

  HẬU PHẪU NÂNG MŨI ĂN TRỨNG ĐƯỢC KHÔNG?

  Tuy nhiên, ăn trứng khi có vết thương đang lành sẽ ảnh hưởng đến việc lên da non. Ngoài ra, trứng cũng làm tăng sinh collagen, điều này có thể gây sẹo ở vùng bị thương khi lành.

  Do đó, khi nhờ bác sĩ thẩm mỹ tư vấn, họ sẽ khuyên bạn không nên ăn trứng. Đây là một trong những thực phẩm cần hạn chế dùng, đặc biệt là khi đang lành thương.

  Ngoài trứng ra, nhiều loại thực phẩm khác cũng gây tác động xấu đến vết thương. Một số thứ trong sinh hoạt hàng ngày cũng cần kiêng cử để đảm bảo kết quả nâng mũi. Bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

  NÂNG MŨI SAU BAO LÂU CÓ THỂ ĂN TRỨNG?

  Thông thường sau khi nâng mũi khoảng 1 tháng vết thương có thể lành. Lúc này, bạn có thể ăn trứng trở lại như bình thường.

  Dù vậy, vẫn có một vài cơ địa khó lành sẽ cần đến 2-3 tháng. Do đó, khi tái khám định kỳ, hãy hỏi lại điều này chỗ bác sĩ thẩm mỹ phụ trách cho đảm bảo.

  Bạn vẫn còn thắc mắc nào khác về việc này? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Xin cám ơn!

  To top