Gặp tai nạn thì có nên nâng mũi sụn nhân tạo?

Những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại với những cải tiến tối ưu, được rất nhiều chị em ưa thích và chọn lựa để nâng mũi. Tuy nhiên với những trường hợp gặp tai nạn thì có nên khắc phục bằng nâng mũi sụn nhân tạo hay không. Cùng theo dõi bài viết để giải đáp về vấn đề này nhé.

 

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ GÌ THAY ĐỔI?

Không giống như những kĩ thuật nâng mũi truyền thống, giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại đã sử dụng kĩ thuật nâng mũi hoàn toàn mới, chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi, hoàn toàn không gây ra những xâm lấn đến các vùng mô xung quanh. Chính vì thế không chỉ giúp hạn chế được những biến chứng không đáng có mà còn tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Không những thế các bác sĩ chuyên gia đã thay thế sụn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình cao cấp. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng. Từ đó mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

 

Gặp tai nạn thì có nên nâng mũi sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Gặp tai nạn thì có nên nâng mũi sụn nhân tạo?

 

Ngoài ra sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Khắc phục tối đa những biến chứng cũ như dị ứng hoặc đào thải sụn, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Đặc biệt mặc dù được cải tiến vô cùng tối ưu, nhưng giá nâng mũi sụn nhân tạo lại vẫn vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thực hiện những kĩ thuật làm đẹp này mà không cần lo lắng đến giá phẫu thuật nâng mũi.

 

GẶP TAI NẠN THÌ CÓ NÊN NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO?

Với những khách hàng muốn chỉnh sửa nhược điểm về hình dáng mũi thì việc chọn lựa những kĩ thuật nâng mũi cũng không khó khăn gì. Tuy nhiên với những khách hàng vô tình gặp phải tai nạn mũi thì việc chọn lựa những kĩ thuật nâng mũi phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn không chỉ có thể cải thiện những nhược điểm về hình dáng mũi mà còn có thể tái tạo cấu trúc mũi mới cho bạn.

 

Gặp tai nạn thì có nên nâng mũi sụn nhân tạo ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Gặp tai nạn thì có nên nâng mũi sụn nhân tạo?

 

Bởi lẽ phần lớn những trường hợp khách hàng gặp tai nạn mũi cần chỉnh hình mũi thì phần xương sụn mũi đã bị ảnh hưởng như gãy hoặc tổn thương. Tuy nhiên hầu hết những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo lại chỉ sử dụng những kĩ thuật chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở phần sóng mũi, hoàn toàn không có khả năng tái tạo cấu trúc mũi mới cho bạn. Chính vì thế với những trường hợp gặp phải tai nạn thì không nên chọn lựa thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo.

Thay vào đó bạn nên lựa chọn cho mình những kĩ thuật nâng mũi phức tạp hơn và có kết hợp sử dụng thêm sụn tự thân để nâng mũi. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để dựng trụ mũi, đồng thời chỉnh sửa những vấn đề trên đầu mũi. Chính vì thế hoàn toàn có thể mang đến cho bạn dáng mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn hơn.

 

Nâng mũi sụn nhân tạo lâu ngày có khiến thủng đầu mũi?

 

Để có được những sự lựa chọn chính xác cũng như phù hợp, bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia trước khi đưa ra quyết định làm đẹp. Với kinh nghiệm cùng số liệu thu được khi thăm khám, chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định phù hợp. Đảm bảo có thể khắc phục được tối ưu vấn đề mũi bạn đang gặp phải.

Một lưu ý nhỏ dành cho các chị em khi có ý định chỉnh sửa mũi sau khi gặp tai nạn đó chính là nên chú trọng hơn trong việc chọn lựa cơ sở làm đẹp. Bởi lẽ chiếc mũi lúc này đã vô cùng nhạy cảm, nếu như không được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao và quy trình làm đẹp chuẩn an toàn thì có nguy cơ rất cao mũi của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn. Chính vì thế hãy cân nhắc thật kĩ các chị em nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi