Tại sao nên nâng mũi Surgiform thay cho sụn silicon?

Nếu như bạn đang tìm hiểu về các kĩ thuật nâng mũi hiện đại thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua kĩ thuật nâng mũi Surgiform. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tại sao nên nâng mũi Surgiform thay cho sụn silicon? Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết về vấn đề này nhé.

 

 

NÂNG MŨI SURGIFORM LÀ GÌ?

 

Giải pháp nâng mũi Surgiform sử dụng những kĩ thuật nâng mũi hiện đại đang được ứng dụng trên thị trường thẩm mỹ. Thay vào đó các bác sĩ sẽ sử dụng sụn Surgiform để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế đã có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Mặc dù mới được ra mắt trong thời gian gần đây, tuy nhiên với những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mang đến khiến cho giải pháp nâng mũi Surgiform nhận được rất nhiều sự ưa thích, nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ.

 

 

Tại sao nên nâng mũi Surgifom thay cho sụn silicon tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

TẠI SAO NÊN NÂNG MŨI SURGIFORM THAY CHO SỤN SILICON?

 

Với sự thay đổi tối ưu về chất liệu độn khiến cho nhiều chị em cảm thấy thắc mắc về vấn đề tại sao nên nâng mũi Surgiform thay cho sụn silicon? Đây cũng chính là vấn đề ảnh hưởng đến quyết định thực hiện thẩm mỹ của khách hàng.

Các chuyên gia chia sẻ rằng việc thực hiện nâng mũi Surgiform thay cho silicon chính là giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn có thể đạt được những kết quả thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi đẹp tối ưu như mong muốn, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Sụn surgifrom có xuất xứ từ Mỹ, thường được sử dụng để nâng cao sóng mũi. Chất liệu độn này được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, cho phép máu lưu thông qua được, mô bám chặt vào sụn, tạo thành dáng mũi đẹp và ổn định lâu dài. Ngoài ra, chất liệu này có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu sụn thông thường.

Chất liệu độn Surgiform không chỉ có thể cải thiện được những nhược điểm về hình dáng mũi mà còn hạn chế được những biến chứng thường gặp ở các kĩ thuật nâng mũi truyền thống. Hầu hết các kĩ thuật nâng mũi cũ đều chỉ sử dụng sụn silicon để cải thiện nhược điểm mũi.

 

 

Tại sao nên nâng mũi Surgifom thay cho sụn silicon ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Tại sao nên nâng mũi Surgiform thay cho sụn silicon?

 

 

Tuy nhiên sụn silicon lại có tính chất cứng và giòn, gây khó khăn cho bác sĩ trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi. Chính vì thế bạn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn. Ngoài ra sụn silicon cũng chính là nguyên do gây ra các biến chứng đầu mũi như lộ sóng, bóng đỏ, hoặc thậm chí là những vấn đề như dị ứng, đào thải sụn vô cùng nguy hiểm.

Chính vì thế việc chọn lựa nâng mũi Surgiform thay thế cho silicon là điều vô cùng cần thiết. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã hoàn toàn có thể tự tin với ngoại hình của mình. Không cần lo lắng về các biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt kể cả với những phái đẹp sở hữu một cơ địa khá nhạy cảm cũng có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

 

 

NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI MEDIKA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

Là một kĩ thuật nâng mũi mới, chính vì thế không hẳn bất kì địa chỉ làm đẹp nào cũng cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố, luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ cho khách hàng.

 

 

Toàn bộ quy trình nâng mũi của bạn đều được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu hỗ trợ. Luôn tự tin hạn chế tối đa những sai sót không đáng có đến từ phía kĩ thuật, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Chính vì thế nếu như bạn đang muốn trải nghiệm những giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp, đừng ngại ngần liên hệ với MEDIKA để đặt lịch làm đẹp ngay nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.