LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá nâng mũi?

  Có thể nói rằng, giá nâng mũi là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Vậy có các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá nâng mũi? Hãy cùng MEDIKA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Nếu gõ cụm từ “giá nâng mũi” trên thanh tìm kiếm google thì kết quả trả về có thể lên đến hàng ngàn, hàng trăm. Tuy nhiên theo đánh giá chung của chúng tôi thì nâng mũi thường có giá dao động từ 5 triệu đến hàng trăm triệu. Mức giá này sẽ cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

   

  MŨI SỬA LẦN ĐẦU HAY MŨI SỬA LẠI

  Như đã biết, việc nâng mũi lần đầu bao giờ cũng dễ dàng hơn so với việc chỉnh sửa lại chiếc mũi đã hỏng. Với những nền mũi mới, các tổ chức mũi còn nguyên vẹn, chưa bị xâm lấn. Do đó quá trình nâng mũi bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo hình sống mũi. Vùng đầu mũi, khi chưa phẫu thuật nó luôn giữ được sự mềm mại và không bị co kéo so với chiếc mũi đã từng phẫu thuật hỏng. Với những bạn có sẵn nền mũi đẹp, chưa từng nâng mũi, mũi chỉ thiếu độ cao thì chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí thấp cũng có thể sở hữu phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý.

  Ngược lại với những bạn chỉnh sửa mũi hỏng thì bạn cần biết rằng giá nâng mũi sẽ luôn tốn kém hơn, đồng thời rủi ro sau phẫu thuật cũng cao hơn. Quá trình chỉnh sửa bác sĩ cũng có ít sự lựa chọn hơn trong thao tác bóc tách.

  Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá nâng mũi ở MEDIKA.vn?
  Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá nâng mũi?

   

  DÁNG MŨI TRƯỚC PHẪU THUẬT CỦA BẠN THẾ NÀO?

  Hẳn là giá nâng mũi với những bạn có nền mũi đẹp, không mắc quá nhiều khuyết điểm sẽ rẻ hơn với những trường hợp có nền mũi nhiều khuyết điểm. Đơn giản vì khi nền mũi đẹp bác sĩ chỉ cần nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân cũng có thể tạo nên một chiếc mũi cao xinh, hài hòa và bền đẹp. Ngược lại với những bạn có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch, to thô, trụ mũi lệch, cánh mũi dày…thì bác sĩ sẽ cần bóc tách toàn bộ cấu trúc mũi sau đó chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Từ đó mới có thể giúp bạn đạt được hiệu quả rõ rệt khi nâng mũi.

  Một điều hiển nhiên, nâng mũi càng phức tạp, càng can thiệp nhiều, thời gian thực hiện càng lâu thì giá nâng mũi cũng sẽ cao hơn.

   

  YÊU CẦU CHỈNH SỬA CỦA BẠN

  Có rất nhiều khách hàng tìm đến MEDIKA với nhiều yêu cầu khác nhau như muốn sống mũi cao tự nhiên, đầu mũi cao bay hay muốn mũi cao Tây, muốn dáng mũi Thái…Bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá dựa trên nền mũi của bạn để biết có phù hợp để thực hiện hay không. Tuy nhiên khi yêu cầu chỉnh sửa càng phức tạp thì bác sĩ sẽ phải vận dụng nhiều kĩ thuật hơn, hiển nhiên lúc này giá nâng mũi đẹp cũng sẽ cao hơn.

  Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá nâng mũi tại MEDIKA.vn?
  Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá nâng mũi?

   

  PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI VÀ VẬT LIỆU NÂNG MŨI

  Nâng mũi có rất nhiều phương pháp như: Nâng mũi Dika Plus, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi sụn sườn…Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng nền mũi khác nhau cũng như áp dụng đường mổ, vật liệu nâng mũi khác nhau. Và với những vật liệu nâng mũi nào càng an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, tạo form mũi bền vững thì chi phí nâng mũi cũng sẽ cao hơn.

   

  TAY NGHỀ CỦA BÁC SĨ THỰC HIỆN

  Những bác sĩ có chuyên môn, được giới chuyên gia công nhận, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mũi cũng như đạt được nhiều kết quả nâng mũi thành công thì hiển nhiên giá nâng mũi với bác sĩ đó sẽ cao hơn. Đó là điều tất yếu mà ai cũng hiểu. Thương hiệu của một bác sĩ nâng mũi chính là bảo chứng cho kết quả mà bạn sẽ đạt được.

   

  PHƯƠNG PHÁP GÂY MÊ/GÂY TÊ

  Thông thường khi nâng mũi bạn chỉ cần gây tê là đủ nhưng với những bạn sợ đau thì có thể chọn gây mê toàn thân. Nhưng bạn sẽ phải đóng thêm một khoản chi phí cho quy trình này để đảm bảo an toàn.

  Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là nếu bạn sợ đau khi nâng mũi và có ý định gây mê thì tốt hơn hết nên chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Bởi chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ mới có ekip gây mê chuyên nghiệp, giúp đảm ảo an toàn tối đa khi thực hiện.

  To top