Các biến chứng thường gặp phải khi thu gọn cánh mũi sai cách

Một chiếc mũi đẹp hoàn hỏa không chỉ là dáng mũi cao đạt chuẩn mà đầu mũi với cánh mũi phải thon gọn phù hợp với tổng thể chiếc mũi. Có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng sóng mũi cao, tuy nhiên cánh mũi kém thon gọn làm cho tổng thể đường nét khuôn mặt của bạn trở nên không được thu hút. Để cải thiện được điều đó, các phái đẹp đã sử dụng phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Bài viết sau sẽ chia sẻ các biến chứng thường gặp phải khi thu gọn cánh mũi sai cách. Cùng theo dõi nhé.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản và không cần tốn nhiều thời gian thực hiện, mang đến cho chị em một đầu mũi thon gọn với lỗ mũi hình hạt chanh đạt chuẩn phong thủy. Chỉ bằng những kĩ thuật thực hiện đơn giản, các bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ đi phần mô mềm thừa gây to bè cánh mũi, sau đó thực hiện cuộn cánh mũi để thu nhỏ và cuối cùng khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu được giấu nào nếp gấp cánh mũi, chính vì thế không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

 

 

Các biến chứng thường gặp phải khi thu gọn cánh mũi sai cách - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt, các chị em có thể ra về ngay trong ngày, hoạt động sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần tốn nhiều thời gian ở lại bệnh viện để theo dõi hay nghỉ dưỡng. Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, phương pháp thu gọn cánh mũi được đông đảo các chị em lựa chọn là giải pháp cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Cũng chính vì điều này, khiến cho nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, trên thực tế chúng ta vẫn chưa có một giải pháp chính thức nào đánh giá được chất lượng cũng như độ an toàn mà các cơ sở thẩm mỹ này mang lại. Có rất nhiều địa chỉ vì ham lợi nhuận mà quên đi sự an toàn của khách hàng, gây ra những biến chứng đáng tiếc.

 

 

CÁC BIẾN CHỨNG THƯỜNG GẶP PHẢI KHI THU GỌN CÁNH MŨI SAI CÁCH

 

Để có thể phòng ngừa được các biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện thu gọn cánh mũi, đầu tiên các chị em cần trang bị cho mình những kiến thức về các dấu hiệu biến chứng có thể xảy ra:

Cánh mũi lệch: đây là một biến chứng thường xảy ra khi thực hiện thu gọn cánh mũi bởi bác sĩ có tay nghề kém, biến chứng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ chiếc mũi hiện tại của bạn, khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên không được hài hòa. Kết quả thu gọn cánh mũi đạt chuẩn phải tạo được lỗ mũi hình hạt chanh và hình tam giác cân ( tạo bởi chóp mũi và chân cánh mũi).

 

Tham khảo bài viết: Hậu quả của việc thu gọn cánh mũi tại nhà sai cách?

 

 

Các biến chứng thường gặp phải khi thu gọn cánh mũi sai cách - MEDIKA.vn
Các biến chứng thường gặp phải khi thu gọn cánh mũi sai cách

 

 

Nhiễm trùng vết thương: biến chứng này xảy ra thường do hai nguyên nhân chính đó là bác sĩ thực hiện đóng vết thương không đạt yêu cầu an toàn hoặc khách hàng không chú ý khâu vệ sinh khi chăm sóc mũi tại nhà. Dấu hiệu của biến chứng này thường là những cảm giác sưng tấy, đau nhức lâu ngày tại vùng mũi. Nếu như không được điều trị một cách kịp thời, có thể gây ra tình trạng mệt mỏi, sốt cao hoặc thậm chí hoại tử vùng mũi.

Lộ sẹo, dấu vết thẩm mỹ: bất kì ai khi thực hiện một phương pháp thẩm mỹ nào đều không mong muốn để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Trong trường hợp bác sĩ thực hiện khâu đóng vết thương, nếu như không có tay nghề và kinh nghiệm, sẽ không biết cách dấu sẹo, khiến cho khách hàng gặp phải tình trạng lộ sẹo xấu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Mời bạn tham khảo giá phẫu thuật mũi ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/ ) tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, an toàn và hứa hẹn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn. Đến với MEDIKA bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả mang lại cho khách hàng.

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu gọn cánh mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM