Những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc - MEDIKA.vn

Những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Ngày đăng: 07/03/2022

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, ai cũng muốn sở hữu cho mình được một vẻ ngoài hoàn hảo. Chính vì thế, những phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc được đông đảo các chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc của mình. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là một giải pháp thẩm mỹ mũi mang đến cho các chị em dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên đạt chuẩn sao Hàn. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp, có tính chất mềm dẻo thay thế cho loại sụn sillicon cứng để nâng cao sóng mũi. Với loại sụn mới này, các bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với tổng thể đường nét khuôn mặt.

 

 

Những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

 

Từ khi mới được ra mắt, phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý được rất nhiều các chị em săn lùng để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Tuy nhiên trên thực tế, không phải bất kì ai cũng đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, các chị em cần chú ý một số lưu ý nhỏ sau:

Những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc - MEDIKA.vn

Không nên lạm dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi: Rất nhiều chị em muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, đầu mũi dài và thon gọn. Chính vì thế thường có ý nghĩ sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi. Đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm và cần được loại bỏ. Các bác sĩ chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng sụn nhân tạo chỉ có tác dụng nâng cao sóng mũi. Vì bản chất sụn nhân tạo có tính chất bào mòn, chính vì thế nếu sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi, chất liệu sụn này sẽ gây ra những tác động lên da đầu mũi, gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chiếc mũi của bạn như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn…

Nếu như đầu mũi của bạn có khuyết điểm và mong muốn kéo dài đầu mũi để cải thiện dáng mũi của mình thì bạn nên sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn) để thực hiện việc này. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, nên có tính tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể của khách hàng, chính vì thế sẽ không gây ra những tác động ảnh hưởng đến da đầu mũi. Ngoài ra khi được đưa vào khoang mũi, sụn tự thân lại tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển, đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Với những trường hợp da đầu mũi mỏng, không nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc khi không có vật liệu hỗ trợ: Cấu tạo da đầu mũi của mỗi khách hàng là hoàn toàn khác nhau, có những khách hàng có da đầu mũi dày và dễ co giãn rất dễ dàng để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ). Tuy nhiên lại có những khách hàng sở hữu da đầu mũi mỏng, việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi mà không có vật liệu hỗ trợ lâu ngày sẽ gây ra những biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều cần lưu ý khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

 

 

Với những trường hợp khách hàng sở hữu da đầu mũi mỏng, nên sử dụng kết hợp miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi. Megaderm được cấu tạo từ tế bào gốc của cơ thể người hoặc động vật, chính vì thế có độ tương thích rất cao, mang lại cho bạn một chiếc mũi với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 Tham khảo bài viết: Bạn đã biết cách chăm sóc mũi khoa học khi nâng mũi Hàn Quốc

Không thực hiện nâng mũi Hàn Quốc khi xương mũi quá gồ hoặc bè: Những trường hợp xương mũi gồ hoặc bè khi tiếp tục đặt thêm 1 miếng sụn để nâng cao sóng mũi sẽ dễ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên đơ cứng và giả tạo. Cách khắc phục khi gặp tình trạng này đó chính là xương mũi phải được xử lý trước khi thực hiện đặt sóng mũi mới.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM