Hành trình nâng mũi cấu trúc S line của khách hàng tại MEDIKA

Hành trình nâng mũi cấu trúc S line của khách hàng tại MEDIKA

Ngày đăng: 07/03/2022

Khi quyết định thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng các chị em đều có rất nhiều câu hỏi băn khoăn và cần một người đi trước chia sẻ kinh nghiệm để không bỡ ngỡ. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chị em hành trình nâng mũi cấu trúc S line của khách hàng tại MEDIKA. Cùng theo dõi nhé.

Khách hàng Trần Thị Kim Phượng - 26 tuổi - Lâm Đồng đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để cải thiện dáng mũi thấp và đầu mũi to bè của mình. Sau 1 tháng khách hàng quay lại bệnh viện để tái khám và chia sẻ với các chị em những kinh nghiệm của mình khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line. Cùng theo dõi hành trình thực hiện nâng mũi của Kim Phượng nhé.

“Xin chào các chị em, em tên là Trần Thị Kim Phượng, em đã thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc S line tại bệnh viện MEDIKA được hơn 1 tháng rồi, hiện nay em cảm thấy rất hài lòng về dáng mũi hiện tại của mình. Trước đây chiếc mũi của em rất thấp, đầu mũi thì to bè khiến em rất hay bị người xung quanh trêu chọc là chiếc mũi cà chua. Điều này khiến cho em cảm thấy rất tự ti khi phỉa giao tiếp với người đối diện. Được sự động viên của gia đình em đã quyết định thực hiện thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình.

 

 

Hành trình thực hiện nâng mũi cấu trúc S line của khách hàng tại MEDIKA.vn

 

 

Đầu tiên em tìm hiểu thông tin ở trên mạng cũng như tại một số các thẩm mỹ viện khác, và em nhận được sự tư vấn đó chính là phẫu thuật nâng cao sóng mũi hiện tại lên. Tuy nhiên khi đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, sau khi thăm khám em được các bác sĩ tư vấn thực hiện nâng mũi cấu trúc S line, đây là một giải pháp nâng mũi vừa nâng cao sóng mũi vừa cải thiện đầu mũi. Nghe đến đây em cảm thấy rất hoang mang vì những chỗ khác không tư vấn cải thiện đầu mũi cho em. Nhưng sau khi được các bác sĩ tư vấn rằng đầu mũi của em bị tình trạng to bề, nếu thực hiện nâng cao sóng mũi chỉ có thể cải thiện được sóng mũi chứ không cải thiện được phần đầu mũi, chiếc mũi của em sẽ không được hài hòa sau khi thực hiện. Nhờ vào sự giải thích tận tình của bác sĩ, cuối cùng em đã quyết định lựa chọn MEDIKA là địa chỉ thẩm mỹ mũi của mình.

Một điều nữa khiến cho em cảm thấy bất ngờ khi ở MEDIKA đó chính là sau khi thăm khám, em cứ nghĩ mình sẽ được thực hiện nâng mũi ngay. Nhưng không, em được các chị y tá dẫn đi thăm khám sức khỏe lâm sàng, để đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S. Sau tất cả các thủ tục, em đã được bước vào phòng phẫu thuật. Bên trong phòng thực hiện phẫu thuật của MEDIKA chứa rất nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại, tuy nhiên không khí hơi lạnh khiến cho em cảm thấy hơi run trước khi thực hiện.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi cấu trúc S line và những thắc mắc liên quan

 

 

Hành trình thực hiện nâng mũi cấu trúc S line của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Hành trình nâng mũi cấu trúc S line của khách hàng tại MEDIKA

 

 

Có thể hiểu được điều đó, các chị y tá rất ân cần an ủi và hỏi thăm cũng như động viên em khiến cho em cảm thấy yên tâm hơn phần nào. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ thực hiện gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn để em không thấy khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau quá trình gây tê, em chỉ có thể cảm nhận thao tác thực hiện của bác sĩ chứ không hề cảm thấy đau đớn gì. Các bác sĩ thực hiện rất nhanh, chỉ sau 45 - 60 phút em đã kết thúc quá trình nâng mũi.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ nâng mũi cấu trúc L line: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-l-line/

 

Em sử dụng nẹp mũi để giữ dáng mũi, sau khi thực hiện em có thể ra về ngay mà không cần ở lại nghỉ dưỡng. Bác sĩ hẹn em 7 ngày đến tái khám, trong 7 ngày này em phải thực hiện những chỉ dẫn về vệ sinh, ăn uống cũng như sử dụng thuốc của bác sĩ. Chiếc mũi của em hồi phục nhanh chóng sau đó. Hiện nay đã được hơn 1 tháng em thực hiện nâng mũi cấu trúc S line và em quay trở lại tái khám đợt 2. Bác sĩ thông báo chiếc mũi của em đã hoàn toàn bình phục và lên phom rất đẹp. Em rất ưng ý dáng mũi hiện tại này. Cảm ơn MEDIKA.”

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về hành trình nâng mũi cấu trúc S line của khách hàng tại MEDIKA. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM