Bao nhiêu loại sụn sử dụng trong giải pháp nâng mũi sụn tự thân?

Bao nhiêu loại sụn sử dụng trong giải pháp nâng mũi sụn tự thân?

Ngày đăng: 07/03/2022

Thời gian gần đây, có một giải pháp nâng mũi được đông đảo các chị em lựa chọn thực hiện đó chính là nâng mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên có một vấn đề khiến cho các phái đẹp được thắc mắc đó chính là loại sụn được sử dụng trong giải pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ có bao nhiêu loại sụn sử dụng trong giải pháp nâng mũi sụn tự thân?

 

 

GIẢI PHÁP NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

 

Như đúng với tên gọi của mình, nâng mũi sụn tự thân là giải pháp làm đẹp sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng thực hiện dịch vụ để cải thiện hình dáng sóng mũi hiện tại của phái đẹp. Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng sụn sillicon cứng để cải thiện dáng mũi của phái đẹp, tuy nhiên chắc hẳn ai cũng biết rằng, chất liệu sụn này thường có tính chất bào mòn khá cao, nếu như sử dụng lâu dài sẽ có thể gây ra các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu độn. Hiện nay phương pháp nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) sử dụng 2 kĩ thuật phù hợp với những trường hợp khách hàng khác nhau:

 

 

Có bao nhiêu loại sụn sử dụng trong giải pháp nâng mũi sụn tự thân? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: đây là kĩ thuật làm đẹp được đông đảo các chị em lựa chọn thực hiện. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho loại sụn sillicon cứng truyền thống để cải thiện khuyết điểm dáng mũi, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 chiều dài chiếc mũi. Sau đó sẽ sử dụng sụn tự thân (thông thường là sụn tai) để bọc bảo vệ 1/3 chiều dài mũi còn lại. Sụn tự thân sẽ có công dụng ngăn cách giữa da đầu mũi và sụn nhân tạo, hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: giải pháp này sẽ sử dụng các loại sụn tự thân khác nhau trên cơ thể để cải thiện hình dáng chiếc mũi của bạn. Mỗi loại sụn sẽ có những hình dạng và kích thước khác nhau, phù hợp với những vị trí khác nhau trên sóng mũi của bạn. Tuy nhiên giải pháp làm đẹp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một trình độ chuyên môn cùng tay nghề cao để có thể tránh gặp phải những biến chứng có hại.

 

 

CÓ BAO NHIÊU LOẠI SỤN SỬ DỤNG TRONG GIẢI PHÁP NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN?

 

Một trong những thắc mắc mà các phái đẹp thường lo lắng khi có ý định thực hiện nâng mũi sụn tự thân đó chính là các loại sụn được sử dụng trong giải pháp làm đẹp này. Thông thường bác sĩ sẽ sử dụng 3 loại sụn tự thân khác nhau đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả thẩm mỹ mong muốn

 

 

Có bao nhiêu loại sụn sử dụng trong giải pháp nâng mũi sụn tự thân? - MEDIKA.vn
Bao nhiêu loại sụn sử dụng trong giải pháp nâng mũi sụn tự thân?

 

 

Sụn sườn: đây là loại sụn có tính chất cứng và thẳng, có hình dáng lớn trong các loại sụn tự thân. Chính vì thế loại sụn này thường được bác sĩ sử dụng để cải thiện khuyết điểm trên sóng mũi của khách hàng.

Sụn tai: đây là loại sụn có tính chất mềm, nằm ở vị trí tai rất dễ lấy. Vì có hình dáng cong tròn và mềm nên sụn tai thường được đặt ở vị trí đầu mũi để bọc bảo vệ đầu mũi của bạn.

Sụn vách ngăn: loại sụn này nằm ở vị trí khoảng giữa 2 vách ngăn mũi, đây là loại sụn nhỏ và cứng, chính vì thế thường được sử dụng để dựng trụ mũi, giúp cho dáng mũi của bạn chắc chắn hơn.

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nâng mũi sụn sườn: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/

 

Có thể thấy rằng mỗi loại sụn tự thân sẽ phù hợp với từng vị trí khác nhau trên khoang mũi, chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một kinh nghiệm lâu năm cùng với tay nghề thực hiện chuyên nghiệp và kiến thức am hiểu chuyên sâu, phán đoán chính xác số lượng và loại sụn cần lấy, hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô xung quanh, để không gặp phải các biến chứng không đáng có. Chính vì thế, để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bạn nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho riêng mình.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM