Mang sẹo xấu vì mở rộng góc mắt trong sai cách

Mở rộng góc mắt là một giải pháp làm đẹp được các chị em lựa chọn để cải thiện đôi mắt của mình. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng đạt được hiệu quả như mong muốn khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ những biến chứng phải mang sẹo xấu vì mở rộng góc mắt trong sai cách.

Các chị em khi nhắc đến các giải pháp làm đẹp mắt thì thường nghĩ tới những phương pháp như bấm mí mắt, cắt mí mắt… Tuy nhiên những giải pháp này chỉ có thể cải thiện những khuyết điểm trên mí mắt của bạn. Thế nhưng một đôi mắt đẹp không phải là một đôi mắt 2 mí mà còn là đôi mắt có chiều dài phù hợp khiến cho mắt của bạn trở nên hài hòa và đẹp tự nhiên. Phương pháp mở rộng góc mắt trong ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện đơn giản, chỉ trong một thời gian ngắn có thể cải thiện hình dáng cũng như chiều dài đôi mắt của bạn. Chỉ bằng một đường rạch nhỏ ở khóe mắt, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi phần da chùng hoặc các nếp rẻ quạt, đồng thời kéo dài đôi mắt của bạn đến vị trí phù hợp. Cuối cùng khâu kết thúc quá trình bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là loại chỉ tự tiêu, có tính chất rất mảnh và nhỏ, hoàn toàn không để lại bất kì dấu vết hay sẹo xấu nào ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt của bạn.

 

 

Mang sẹo xấu vì mở rộng góc mắt trong sai cách - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

MANG SẸO XẤU VÌ MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG SAI CÁCH

 

Tuy nhiên trên thực tế các chị em đều biết được rằng, không phải bất kì ai khi thực hiện mở rộng góc mắt trong đều có thể đạt được hiệu quả như mong muốn từ giải pháp làm đẹp này. Có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải những biến chứng đáng tiếc như nhiễm trùng, lệch mắt … ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Có một biến chứng mà các chị em thường gặp phải khi thực hiện mở rộng góc mắt trong sai cách đó chính là sẹo xấu. Tình trạng này xảy ra đa số là do bác sĩ thực hiện có sai sót trong quá trình tiểu phẫu hoặc chế độ chăm sóc mắt tại nhà không khoa học của bạn. Việc điều trị sẹo sau khi gặp phải biến chứng này là rất khó khăn, đòi hỏi bác sĩ phải có một trình độ chuyên môn và kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Điều này xảy ra là do các cơ sở thẩm mỹ vì quá ham lợi nhuận mà quên đi sự an toàn cũng như thẩm mỹ của khách hàng. Để tiết kiệm chi phí mức giá dịch vụ để tăng thêm doanh thu cũng như dễ dàng thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, các cơ sở thẩm mỹ này thường sử dụng các bác sĩ không có tay nghề hoặc các vật dụng phẫu thuật kém uy tín, điều này gây ra những biến chứng đang tiếc khiến cho phái đẹp luôn băn khoăn khi lựa chọn thực hiện giải pháp làm đẹp này.

 

Tham khảo bài viết: Mở rộng góc mắt bị sẹo phải làm sao?

 

 

Mang sẹo xấu vì mở rộng góc mắt trong sai cách - MEDIKA.vn

 

 

ĐỂ TRÁNH BIẾN CHỨNG ĐỪNG CHẠY THEO TRÀO LƯU

 

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, một đôi mắt đẹp là một đôi mắt phải cân đối giữa chiều dài và chiều rộng của mắt, mí mắt đều, không cần to nhưng nếp mí sâu, cân với chiều dài, tròng mắt sáng. Chính vì thế bạn nên lựa chọn thực hiện mở rộng góc mắt trong nếu như đôi mắt của bạn thật sự có những khuyết điểm về đôi mắt. Trước khi quyết định thực hiện giải pháp làm đẹp này, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ Lấy mỡ mí mắt dưới: https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về chủ đề "Mang sẹo xấu vì mở rộng góc mắt trong sai cách". Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi