Mở rộng góc mắt bị sẹo phải làm sao?

Mở rộng góc mắt là một giải pháp làm đẹp đang trở thành trào lưu trong thị trường làm đẹp những năm gần đây. Thế nhưng có nhiều chị em khi thực hiện mở rộng góc mắt lại gặp phải tình trạng sẹo xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt của phái đẹp. Bài viết sau sẽ chia sẻ mở rộng góc mắt bị sẹo phải làm sao? Cùng theo dõi nhé.

Mở rộng góc mắt - giải pháp tạo hình đôi mắt hình giọt lệ
Nếu như các chị em đã quen với những giải pháp thẩm mỹ mắt tại hình mí như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí Hàn Quốc thì phương pháp mở rộng góc mắt là một giải pháp làm đẹp mới giúp mang lại cho bạn một đôi mắt đạt chuẩn về độ dài. Đôi mắt đẹp không chỉ là đôi mắt 2 mí to tròn, mà phải là đôi mắt có độ dài vừa phải và phù hộ với tổng thể đường nét khuôn mặt. Giải pháp cho phép bạn thay đổi hình dáng và độ dài đôi mắt của mình đó chính là mở rộng góc mắt trong ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ).

Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi phần da chùng - nguyên nhân tạo thành nếp rẻ quạt khóe mắt của bạn thông qua những thao tác kĩ thuật chuyên môn. Sau đó điều chỉnh lại độ dài đôi mắt của bạn sao cho phù hợp, rút ngắn khoảng cách hai mắt xa nhau của bạn. Trả lại cho bạn một đôi mắt đẹp như ý, có chiều sâu và thu hút người đối diện chỉ trong vòng 30 - 45 phút thực hiện.

Mở rộng góc mắt bị sẹo phải làm sao? - MEDIKA.vn

Mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu đơn giản, với thời gian thực hiện nhanh chóng. Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện, hoạt động sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên da khóe mắt có tính chất rất mỏng, và đây cũng là một vị trí rất nhạy cảm. Để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bác sĩ thực hiện phải thật tỉ mỉ trong từng thao tác và có một kinh nghiệm thực hiện lâu năm.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng vì ham rẻ nên đã lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín hoặc do những lí do nào khác mà gặp phải những biến chứng nguy hiểm đến đôi mắt của bạn. Một trong những biến chứng các chị em thường gặp phải đó chính là tình trạng sẹo xấu trên đôi mắt. Khi gặp phải những biến chứng này, bạn nên làm gì để có thể cải thiện được?

Mở rộng góc mắt bị sẹo phải làm sao?
Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, có hai nguyên nhân chính khiến cho bạn gặp phải tình trạng mở rộng góc mắt bị sẹo xấu đó chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện yếu kém, thực hiện thao tác thẩm mỹ xâm lấn quá nhiều, ảnh hưởng đến các mô xung quanh vùng điều trị. Trong quá trình khâu lại vết thương, bác sĩ không đủ tay nghề để dấu đường sẹo, chính vì thế gây ra tình trạng sẹo xấu cho khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ.

 Tham khảo bài viết: Mắt đẹp mơ màng nhờ phương pháp mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt bị sẹo phải làm sao? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nguyên nhân thứ hai khiến cho bạn gặp phải tình trạng biến chứng này là do chế độ chăm sóc mắt tại nhà của bạn. Có thể bạn đã không tuân thủ những chỉ định của bác sĩ hoặc vô tình sử dụng các loại thực phẩm có khả năng gây ra sẹo lồi…

Khi gặp phải tình trạng này, đầu tiên bạn cần phải thật bình tĩnh, đi đến trực tiếp các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tìm hiểu ra nguyên nhân. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ tìm ra cho bạn một giải pháp điều trị phù hợp.

 Tìm hiểu dịch vụ Mắt sửa lại - Chỉnh sửa lại mắt tái phẩu thuật làm đẹp mắt: https://medika.vn/tham-my-mat/mat-sua-lai/

Có rất nhiều trường hợp khách hàng rất chủ quan về tình hình mắt của mình, thường tự ý sử dụng các loại thuốc chống sẹo được mua từ các nhà thuốc tư nhân để điều trị tình trạng sẹo của mình. Đây là một hành động rất sai lầm và không nên được thực hiện. Bởi việc tự ý sử dụng thuốc này có thể gây ảnh hưởng đến vết thương chưa lành của bạn, gây ra những biến chứng nặng nề và khó điều trị hơn sau này.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi