Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả thẩm mỹ mong muốn

Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả thẩm mỹ mong muốn?

Ngày đăng: 17/07/2019

Nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp làm đẹp đã không còn trở nên quá xá lạ đối với các chị em tín đồ của những phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình được dáng mũi như ý sau khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Chính vì thế câu hỏi nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả thẩm mỹ mong muốn được rất nhiều phái đẹp quan tâm và tìm câu trả lời.

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp làm đẹp tiên tiến, khác với các phương pháp truyền thống khác, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, khắc phục những khuyết điểm trên dáng mũi của bạn. Hiện nay giải pháp làm đẹp này đang sở hữu 2 kĩ thuật nâng mũi phù hợp với những trường hợp khách hàng khác nhau.

Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả thẩm mỹ mong muốn

 

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: đây là kĩ thuật nâng mũi thường được các chị em gọi dưới một cái tên khác đó chính là nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để chỉnh sửa cải thiện hình dáng sóng mũi của bạn, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. Sau đó với 1/3 chiều dài còn lại, sẽ sử dụng sụn tự thân (thông thường là sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh những hiện tượng biến chứng có thể xảy ra như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân này khắc phục được những nhược điểm của giải pháp làm đẹp truyền thống, mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: Với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi có nhiều khuyết điểm, tuy nhiên do cơ địa quá nhạy cảm hoặc dị ứng với những chất liệu độn nhân tạo khiến cho việc cải thiện dáng mũi là một điều khó khăn. Trên thực tế có rất ít khách hàng gặp phải trường hợp này. Để có thể khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi cho khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn tự thân khác nhau trên cơ thể để cấu trúc lại sóng mũi mới. Tuy nhiên quá trình thực hiện phải thật sự tỉ mỉ và chính xác, đòi hỏi bác sĩ phải có một trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn tự thân có dễ bị tụt sóng và chia sẻ từ chuyên gia?

Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn - MEDIKA.vn

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ THẨM MỸ MONG MUỐN

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Giải pháp làm đẹp này cho phép bác sĩ có thể can thiệp toàn bộ cấu trúc khoang mũi của bạn, chính vì thế khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Giải pháp này không chỉ phù hợp với những khách hàng có chiếc mũi nhiều khuyết điểm, mà còn đem lại hiệu quả kể cả với những khách hàng đã trải qua thẩm mỹ nhưng chiếc mũi không được như mong muốn hoặc khách hàng vô tình gặp phải tai nạn không mong muốn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi của bạn.

Tìm hiểu dịch vụ nâng mũi sụn sườn: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/

 

Thế như trên thực tế không phải bất kì một ai cũng đạt được hiệu quả như mong muốn khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Nguyên nhân khiến cho chị em gặp phải những biến chứng này là do tay nghề bác sĩ thực hiện kém chất lượng hoặc không có kiến thức thẩm mỹ. Việc này thường xảy ra do một số khách hàng vì quá ham rẻ nên đã lựa chọn phải các địa chỉ thẩm mỹ không uy tín. Chính vì thế để có thể hạn chế tối đa được những biến chứng không đáng có, nhan chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như ý, bạn nên cân nhắc thật sáng suốt và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tối ưu và an toàn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline: 1900 4466
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM