Nâng mũi sụn tự thân có dễ bị tụt sóng và chia sẻ từ chuyên gia?

Chào bác sĩ MEDIKA! Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên cơ địa của tôi hơi nhạy cảm, chính vì thế tôi hơi lo lắng về việc sử dụng sụn nhân tạo. Qua tìm hiểu tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi sụn tự thân có dễ bị tụt sóng và chia sẻ từ chuyên gia là gì? Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Thị Lan Anh - 26 tuổi - Tp. Hồ Chí Minh)

Thân chào chị Trần Thị Lan Anh. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi nâng mũi sụn tự thân có dễ bị tụt sóng không của chị. Chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp làm đẹp ra đời trong những năm gần đây và được đông đảo các phái đẹp lựa chọn là giải pháp cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân thay cho chất liệu sụn nhân tạo để định hình dáng mũi mới. Hiện nay có hai kĩ thuật thực hiện đang được phái đẹp ưa chuộng đó chính là:

Nâng mũi sụn tự thân có dễ bị tụt sóng và chia sẻ từ chuyên gia? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Sau đó dùng sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho chất liệu nhân tạo tiếp xúc với da đầu mũi. Hạn chế hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: kĩ thuật này được rất ít phái đẹp lựa chọn vì kĩ thuật thực hiện rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có một tay nghề cao cũng như kĩ thuật thực hiện chuyên nghiệp cùng chuyên môn cao. Các bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn tự thân khác nhau như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn kết hợp lại tạo thành hình dáng mũi như mong muốn.

Nâng mũi sụn tự thân có dễ bị tụt sóng và chia sẻ từ chuyên gia?
Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ) là giải pháp làm đẹp được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, có tính tương thích gần như là tuyệt đối, chính vì thế khi đưa vào khoang mũi, sụn sẽ được cơ thể tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển.

 Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn tự thân nên hay không nên?

Nâng mũi sụn tự thân có dễ bị tụt sóng và chia sẻ từ chuyên gia? - MEDIKA.vn

Giải pháp thẩm mỹ này phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng với những tình trạng mũi khác nhau, khắc phục được mọi nhược điểm trên sóng mũi của bạn, mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo không tì vết. Kể cả những trường hợp khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng không đạt được hiệu quả nhưng mong muốn hoặc những khách hàng vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, thì giải pháp làm đẹp nâng mũi sụn tự thân vẫn có thể mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Tuy nhiên để có thể lấy sụn tự thân sao cho phù hợp với vị trí trên sóng mũi là một kĩ thuật rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ. Chính vì thế có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng tụt sụn mũi do sụn tự thân khi đưa vào khoang mũi với kích thước quá to hoặc quá nhỏ không tương thích với cơ thể. Khiến cho sụn không được nuôi dưỡng, lâu ngày sẽ gây ra những hiệu tượng teo sụn gây ra hiện tượng tụt sóng. Để có thể tránh được những biến chứng không đáng có này, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao, thực hiện mọi thao tác một cách chính xác tuyệt đối, hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô xung quanh, hoàn toàn không gây ra những biến chứng không đáng có.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi