Bác sĩ chia sẻ bí quyết duy trì hiệu quả nâng mũi S line lâu dài

Bác sĩ chia sẻ bí quyết duy trì hiệu quả nâng mũi S line lâu dài

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi S line là một trong những sự lựa chọn được nhiều phái đẹp yêu thích khi cải thiện nhược điểm chiếc mũi. Tuy nhiên làm sao để có thể duy trì được hiệu quả thẩm mỹ đạt được khi thực hiện là một vấn đề quan trọng cũng được rất nhiều trị em quan tâm. Bài viết dưới đây Bác sĩ chia sẻ bí quyết duy trì hiệu quả nâng mũi S line lâu dài. Cùng theo dõi nhé.

 

 

THỰC HIỆN NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Trước tiên để có thể duy trì được hiệu quả thẩm mỹ mà nâng mũi S line mang đến cho bạn, bạn phải cần được thực hiện nâng mũi một cách an toàn và đúng quy trình. Điều này sẽ được đảm bảo nếu như bạn lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Bởi lẽ tại các cơ sở này sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống máy móc hiện đại. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ nâng mũi sẽ được đảm bảo đúng theo quy trình an toàn của Bộ y tế.

Chính vì thế khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line các bác sĩ đều khuyên khách hàng của mình nên chú trọng lựa chọn một cơ sở làm đẹp chất lượng, uy tín. Nên lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ thay vì thẩm mỹ viện hoặc spa để tránh gặp phải những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 

 

Bác sĩ chia sẻ bí quyết duy trì hiệu quả nâng mũi S line lâu dài - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bác sĩ chia sẻ bí quyết duy trì hiệu quả nâng mũi S line lâu dài

 

 

CHÚ TRỌNG ĐẾN VIỆC CHĂM SÓC MŨI

 

Một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đạt được hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện nâng mũi S line chính là chế độ chăm sóc mũi khoa học. Bạn cần phải hiểu rõ tình hình hồi phục mũi của mình, từ đó sẽ có những cách chăm sóc mũi phù hợp.

Việc chăm sóc mũi đúng cách giúp cho bạn có thể hạn chế được những tác động xấu lên chiếc mũi, từ đó khắc phục được những biến chứng không đáng có do việc thiếu kiến thức gây ra. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn được một chiếc mũi đẹp lâu dài và ổn định theo thời gian.

 

Đọc tiếp bài viết: Mũi gãy - Sở hữu dáng mũi cao thẳng bằng nâng mũi S line

 

 

QUAN TÂM ĐẾN VIỆC THĂM KHÁM MŨI ĐỊNH KÌ

 

Việc để một chất liệu nhân tạo bên trong cơ thể là một vấn đề lớn. Mặc dù được các chuyên gia đánh giá là an toàn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thường xuyên thực hiện thăm khám mũi định kỳ để có thể đảm bảo việc mũi của bạn sẽ luôn an toàn. Việc thăm khám còn giúp cho bác sĩ có thể phát hiện sớm những vấn đề bất thường trên chiếc mũi của bạn, từ đó sẽ có những phương pháp điều trị nhanh chóng và hợp lý.

 

 

Bác sĩ chia sẻ bí quyết duy trì hiệu quả nâng mũi S line lâu dài - MEDIKA.vn

 

 

THAY ĐỔI CHẤT LIỆU ĐỘN SAU KHI NÂNG MŨI S LINE QUÁ LÂU

 

Mặc dù có thể mang đến cho bạn được một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian khi thực hiện nâng mũi s line. Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn cũng như duy trì được tính thẩm mỹ bạn sẽ cần phải thực hiện thay đổi chất liệu độn từ 10 - 15 năm sau khi thực hiện phẫu thuật.

Bởi lẽ cơ thể của bạn sẽ thay đổi lão hóa theo thời gian, chính vì thế mặc dù chất liệu độn vẫn ở bên trong khoang mũi, tuy nhiên thẩm mỹ sẽ không được đảm bảo tối ưu. Việc thay đổi chất liệu độn còn giúp bạn được thẩm mỹ với một chất liệu mới chất lượng và cải tiến hơn nhiều lần.

Hy vọng những điều Bác sĩ chia sẻ bí quyết duy trì hiệu quả nâng mũi S line lâu dài trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về kĩ thuật làm đẹp này. Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể đưa ra cho mình những nhận định cũng như sự lựa chọn chính xác về các kĩ thuật thẩm mỹ nhé.

Nếu như có bất kì thắc mắc về các kĩ thuật làm đẹp, hãy liên hệ ngay với MEDIKA. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây luôn sẵn sàng chia sẻ để có thể đem đến cho bạn những lời khuyên chính xác và bổ ích.