Mũi gãy - Sở hữu dáng mũi cao thẳng bằng nâng mũi S line

Mũi gãy là một trong những nhược điểm thường gặp phải ở những người châu Á, việc này khiến cho gương mặt của chủ sở hữu trở nên không được thanh thoát. Vậy làm sao để có thể khắc phục được vấn đề mũi gãy - Sở hữu dáng mũi cao thẳng bằng nâng mũi S line đẹp đạt chuẩn. Liệu giải pháp nâng mũi S line đình đám có giúp bạn được không?

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG CHIẾC MŨI GÃY
Mũi gãy là tình trạng trên sóng mũi xuất hiện một đốt lạ nhô lên hoặc lõm xuống, tạo cảm giác sóng mũi của bạn bị gãy. Thông thường mũi gãy sẽ được chia làm 3 loại là mũi gãy gập lên, mũi gãy lõm xuống và mũi gãy ngang. Nhược điểm này hoàn toàn có thể được nhận diện dễ dàng bằng mắt thường và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ toàn bộ gương mặt của bạn.

Nguyên nhân khiến cho bạn sở hữu chiếc mũi gãy cũng rất đa dạng. Có thể do bẩm sinh bạn đã sở hữu chiếc mũi gãy. Ngoài ra một số trường hợp do gặp phải tai nạn hoặc va đập mạnh trên chiếc mũi khiến cho mũi bạn bị gãy. Không những thế một số trường hợp gặp phải tình trạng này do đã thực hiện thẩm mỹ hỏng, filler hoặc sụn nâng mũi không tương thích với cơ thể khiến mũi bị biến dạng hoặc nhiễm trùng.

Mũi gãy - Sở hữu dáng mũi cao thẳng bằng nâng mũi S line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Theo nhân tướng học, người sở hữu chiếc mũi gãy là người có cuộc sống nhiều gian truân, không được thuận lợi. Bởi lẽ chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, phải sở hữu một chiếc mũi cao thẳng thì con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn sau này mới được hanh thông. Chính vì thế dáng mũi gãy được coi là dáng mũi xấu, không được đánh giá cao.

SỞ HỮU CHIẾC MŨI CAO CHUẨN TỈ LỆ VÀNG NHỜ NÂNG MŨI S LINE
Với những trường hợp mũi gãy, bạn sẽ cần tìm cho mình một giải pháp thẩm mỹ có thể can thiệp được vào việc chỉnh sửa cấu trúc mũi thay vì chỉ chú trọng vào việc chỉnh sóng mũi. Bởi lẽ những người sở hữu chiếc mũi gãy thường có phần đầu mũi khá to bè.

Được biết đến là một giải pháp có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng, mang đến hiệu quả chỉnh sửa tối ưu, nâng mũi S line hoàn toàn là một giải pháp hoàn hảo dành cho khách hàng. Không những thế để có thể khắc phục tối đa tình trạng mũi gãy, trước khi thực hiện thẩm mỹ các bác sĩ sẽ tiến hành sử lý sụn mũi của bạn.

Cùng với việc dùng sụn sinh học định hình, việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra kĩ thuật nâng mũi S line còn sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Không chỉ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp mà còn giữ được hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Mũi gãy - Sở hữu dáng mũi cao thẳng bằng phương pháp nâng mũi S line - MEDIKA.vn

Chính vì thế chỉ sau một lần thẩm mỹ, bạn không chỉ khắc phục được tình trạng mũi gãy mà còn sở hữu ngay cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên, với đường cong nhẹ nhàng hình chữ S và hoàn toàn hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Đọc tiếp bài viết: So sánh giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn

Tuy nhiên để thực hiện được kĩ thuật nâng mũi S line đúng cách không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi khá nhiều tay nghề của các bác sĩ. Thế nên để có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mà mình đạt được, một điều mà chúng tôi không bao giờ quên nhắc nhở khách hàng đó chính là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Với những kĩ thuật có độ phức tạp cao như nâng mũi S line, bạn nên ưu tiên những bệnh viện thẩm mỹ thay vì những spa hay viện thẩm mỹ nhỏ lẻ trên thị trường, đây cũng là một cách đơn giản để giúp bạn có thể tìm được cho mình những bác sĩ kinh nghiệm cũng như trải nghiệm những ca thẩm mỹ có độ an toàn cao.

Hy vọng những chia sẻ ở trên “Mũi gãy - Sở hữu dáng mũi cao thẳng bằng nâng mũi S line” đã giúp cho các chị em có thêm những kiến thức thẩm mỹ bổ ích và tìm được cho mình giải pháp hoàn hảo để khắc phục chiếc mũi gãy của mình. Chúc cho bạn sớm sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi