Treo cung mày vì sao nên thực hiện tại MEDIKA?

Những khuyết điểm về tình trạng cung mày chảy xệ, nhăn nheo sẽ được khắc phục triệt để nhờ phương pháp treo cung mày. Tuy nhiên, phương pháp này cần được thực hiện tại cơ sở uy tín mới đạt hiệu quả như ý. Vậy, treo cung mày vì sao nên thực hiện tại MEDIKA?

 

 

PHẪU THUẬT TREO CUNG MÀY LÀ GÌ?

 

Treo cung mày hay còn gọi là treo chân mày là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những đối tượng gặp tình trạng chùng nhão vùng mắt hay những người có khoảng cách lông mày quá gần mắt, cung mày bị chảy xệ… Những trường hợp đã từng treo cung mày nhưng không được như ý có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục.

Kĩ thuật treo cung mày được thực hiện bằng cách loại bỏ phần da thừa dưới đường chân mày, tạo dáng mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên. Từ đó, giúp đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn, trả lại sự tươi trẻ rạng rỡ chỉ trong thời gian ngắn.

Thời gian thực hiện phương pháp treo cung mày là khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để nhanh chóng hồi phục và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

 

 

 

Treo cung mày vì sao nên thực hiện tại MEDIKA

 

 

TREO CUNG MÀY VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN TẠI MEDIKA?

 

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, các địa chỉ thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Trong số những địa chỉ này có những cơ sở chưa được cấp giấy phép hoạt động, chưa được kiểm định về chất lượng dịch vụ. Do vậy, có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng ảnh hưởng sức khỏe rất cao.

Phương pháp treo chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả và nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Hiện tại, phương pháp này ứng dụng 2 kĩ thuật phổ biến đó là: Phương Pháp Treo Cung Mày Dưới Cơ và Phương Pháp Treo Cung Mày Trên Cơ.

 

 

Các kĩ thuật treo chân mày phù hợp áp dụng cho từng đối tượng cụ thể. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng để đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Từ đó, đạt được những hiệu quả thẩm mỹ cao và hạn chế các biến chứng xấu có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

 

 

Treo cung mày vì sao nên thực hiện tại MEDIKATreo cung mày vì sao nên thực hiện tại MEDIKA?

 

 

QUY TRÌNH TREO CUNG MÀY TẠI MEDIKA

 

Quy trình thực hiện treo cung mày tại MEDIKA rất an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Cụ thể các bước thực hiện treo chân mày như sau:

 

  • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng chân mày.
  • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và kiểm tra sức khỏe
  • Bước 3: Tiến hành gây tê để hạn chế đau nhức khi thực hiện.
  • Bước 4: Tiến hành treo chân mày bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

 

Chi phí thực hiện phương pháp treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 12 triêu. Đây là chi phí gốc và không phát sinh thêm bất kì chi phí phụ nào. Trong tháng này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ này và chương trình ưu đãi làm đẹp trả góp.

 

Đọc tiếp bài viết: Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật - Bí quyết chữa sụp mí

 

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ khác như: Nâng vòng 1 , nâng mũi, độn cằm V line, nâng mông , tạo hình mắt đẹp, tạo hình môi trái tim, cắt mắt 2 mí… Tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp làm đẹp phù hợp với vóc dáng, gương mặt để khắc phục tối ưu các khuyết điểm.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề vì sao nên thực hiện treo cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu đang gặp phải khuyết điểm về dáng mày và cần khắc phục, chị em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để làm đẹp. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566.