Tâm sự về quá trình thực hiện mở rộng góc mắt

Một đôi mắt đẹp không chỉ là một đôi mắt 2 mí to tròn. Có rất nhiều trường hợp khách hàng sở hữu một đôi mắt 2 mí, tuy nhiên đôi mắt quá ngắn hoặc khoảng cách giữa 2 mắt xa nhau khiến cho tổng thể đường nét khuôn mặt của phái đẹp trở nên không được hài hòa. Phương pháp mở rộng góc mắt là một giải pháp hoàn hảo giúp các chị em cải thiện những nhược điểm này của đôi mắt. Bài viết sau sẽ chia sẻ những tâm sự về quá trình thực hiện mở rộng góc mắt.

Nhằm giúp cho các chị em có thêm động lực lựa chọn thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt, chúng tôi sẽ chia sẻ trực tiếp những tâm sự của khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

“Xin chào tất cả mọi người, em tên là Trần Ngọc Phương Uyên, em vừa mới thực hiện dịch vụ mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được hơn 1 tháng để cải thiện nhược điểm đôi mắt của mình. Hôm nay em quay lại MEDIKA để tái khám và chia sẻ với các chị em quá trình thực hiện mở rộng góc mắt của mình.

Tâm sự về quá trình thực hiện mở rộng góc mắt - MEDIKA.vn

Đôi mắt của em bẩm sinh là mắt một mí, đồng thời vị trí giữa 2 mắt quá xa nhau. Chính vì điều này khiến cho tổng thể khuôn mặt của em trở nên không được cân đối. Em rất hay bị mọi người trêu trọc về đôi mắt của mình. Lớn lên, cũng chính vì đôi mắt này khiến cho em đánh mất những cơ hội việc làm mong muốn. Được sự động viên của gia đình, em đã quyết định lựa chọn cải thiện đôi mắt của mình bằng giải pháp thẩm mỹ.

Đầu tiên em tìm hiểu những thông tin trên mạng về các địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và những giải pháp để cải thiện đôi mắt của mình. Sau một hồi suy nghĩ đắn đo em đã quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Điều đầu tiên khi em bước chân đến MEDIKA khiến cho em cảm thấy choáng ngợp bởi không gian sang trọng và ấm cúng ở đây. Em được các nhân viên tư vấn chào hỏi và giải đáp những thắc mắc, nên em cũng cảm thấy an tâm phần nào. Sau đó em được đưa đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn kĩ càng hơn. Do đôi mắt của em là mắt 1 mí, đồng thời 2 mắt ngắn, chính vì thế em được chỉ định thực hiện cắt mắt 2 mí kết hợp mở rộng góc mắt trong.

Sau khi thăm khám kĩ càng và thu thập các số liệu về đôi mắt, em được các y tá dẫn đi thăm khám sức khỏe tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên có một điều đáng buồn là thời gian này huyết áp của em hơi cao, chính vì thế không được thực hiện thẩm mỹ ngay, mà phải về sinh hoạt ăn uống và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để cải thiện tình trạng này. Sau 1 tuần em quay lại bệnh viện thăm khám lại, tình trạng sức khỏe của em đã ổn định và sẵn sàng để thực hiện thẩm mỹ đôi mắt của mình.

 Tham khảo bài viết: Những điều cần biết khi thực hiện mở rộng góc mắt trong

Tâm sự về quá trình thực hiện mở rộng góc mắt - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Vì được gây tê cục bộ phần mắt, chính vì thế em vẫn hoàn toàn tỉnh táo nhưng không thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Bác sĩ tại MEDIKA cũng thường xuyên hỏi thăm để đảm bảo tình trạng của em. Sau 45 phút thực hiện, em được đưa ra ngoài nghỉ ngơi để ổn định đôi mắt. Sau đó bác sĩ chỉ dẫn em cách chăm sóc mắt tại và đồng thời kê đơn thuốc. Chỉ cần nghỉ ngơi một lúc em đã có thể ra về sinh hoạt bình thường.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt và mở rộng góc mắt về đến nhà, lúc này thuốc tê đã hết tác dụng, em bắt đầu cảm thấy đôi mắt hơi nhức và sưng nề nhẹ. Nên em quyết định ở nhà nghỉ ngơi và thực hiện sinh hoạt như sự chỉ dẫn của bác sĩ để mắt nhanh phục hồi. Những ngày tiếp theo, tình trạng sưng nề đã giảm thiểu nhanh chóng và sau 1 tuần đôi mắt của em đã trở nên đẹp tự nhiên. Hiện nay đôi mắt của em đã hoàn toàn bình phục, em rất hài lòng về đôi mắt của mình. Cảm ơn MEDIKA rất nhiều.”

Hy vọng bài viết chủ đề tâm sự về quá trình thực hiện mở rộng góc mắt trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt trong. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi