Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm như các chị em vẫn nghĩ?

Theo thời gian, tất cả các bộ phận trên cơ thể đều bị lão hóa và đôi mắt của các chị em cũng không phải là một ngoại lệ. Những dấu hiệu lão hóa khiến cho đôi mắt của phái đẹp luôn ở trong trạng thái mệt mỏi và già nua. Giải pháp hoàn hảo để cải thiện tình trạng này đó chính là lấy mỡ mí mắt. Bài viết sau sẽ chia sẻ lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm như các chị em vẫn nghĩ?

Tại sao cần thực hiện lấy mỡ mí mắt
Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, thu hút ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên. Tuy nhiên theo thời gian, hoặc thói quen sinh hoạt làm việc quá lâu trước màn hình máy tính hoặc điện thoại khiến cho đôi mắt của bạn phải hoạt động liên tục, bọng mỡ mắt và da chùng sẽ xuất hiện vô tình tố cáo tuổi tác thật của bạn.

Thế nhưng những giải pháp tạo hình mắt hai mí như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt lại chỉ có thể tác động lên phần mí của bạn, mà không thể cải thiện triệt để phần mơ thừa và da chùng - nguyên nhân chính khiến đôi mắt của bạn bị lão hóa. Để có thể cải thiện tối đa những khuyết điểm này của mắt, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp lấy mỡ mí mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-mi-mat/ ).

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm như các chị em vẫn nghĩ? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chỉ bằng một đường rạch nhỏ, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa, sau đó khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ để không để lại bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào. Ngoài ra với những trường hợp khách hàng sở hữu đôi mắt có nhiều khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót và bọng mỡ mắt thì có thể kết hợp bấm mí, cắt mí và lấy mỡ mí mắt để mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm như các chị em vẫn nghĩ?
Ngay nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, khiến cho thị trường thẩm mỹ biến động thay đổi từng ngày. Các địa chỉ thẩm mỹ cũng lần lượt xuất hiện cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em với nhiều mức giá cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau. Trên thực tế, có nhiều địa chỉ vì ham lợi nhuận nên đã quên đi những sự an toàn của khách hàng. Sử dụng bác sĩ thực hiện có tay nghề yếu kém cũng như trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn an toàn, gây ra những biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Điều này khiến cho các chị em cảm thấy băn khoăn khi đưa ra quyết định thực hiện lấy mỡ mí mắt.

 Tham khảo bài viết: Lấy lại thanh xuân cho đôi mắt bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm như các chị em vẫn nghĩ? - MEDIKA.vn

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu có kĩ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng từ 30 - 45 phút. Toàn bộ kĩ thuật được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc và đã trải qua hàng trăm ca thử nghiệm lâm sàng trước khi được đưa vào thị trường. Lấy mỡ mí mắt được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Giải pháp thẩm mỹ này có độ thành công gần như là tuyệt đối và hoàn toàn không gây bất kì nguy hiểm nào đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có những trường hợp gặp phải biến chứng đáng tiếc khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng với bác sĩ có trình độ kém hoặc không có tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn. Chính vì thế để có thể tránh gặp phải những biến chứng đáng tiếc này, bạn nên sáng suốt và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, để có thể nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho đôi mắt của mình.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp lấy mỡ mí mắt. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi