Bấm mí mắt bằng loại chỉ nào để đạt hiệu quả?

Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ đã quá quen thuộc đối với các chị em tín đồ của những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ. Giải pháp này mang lại cho các phái đẹp đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng hiểu hết về cách thực hiện của phương pháp bấm mí mắt. Bài viết sau sẽ chia sẻ bấm mí mắt bằng loại chỉ nào để đạt hiệu quả?

 

 

BẤM MÍ MẮT - GIẢI PHÁP TẠO HÌNH MẮT 2 MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN

 

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng từ 30 - 45 phút để khắc phục nhược điểm đôi mắt hiện tại, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên chỉ trong tích tắc. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi để hình thành đường mí mới. Nhờ kĩ thuật được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ của Hàn Quốc, với số điểm bấm mí nhiều hơn, mang đến cho bạn đường bấm mí mềm mại và đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Phương pháp bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ cho phép các bác sĩ có thể can thiệp được vào đường bấm mí đã được thực hiện, loại bỏ đường bấm mí nếu như không mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn và không để lại bất kì biến chứng hay ảnh hưởng gì đến đôi mắt của bạn.

 

 

Bấm mí mắt bằng loại chỉ nào để đạt hiệu quả? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

BẤM MÍ MẮT BẰNG LOẠI CHỈ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ?

 

Hiện nay giải pháp bấm mí mắt đang làm mưa làm gió trong thị trường thẩm mỹ, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Trong đó việc sử dụng chỉ thẩm mỹ khi thực hiện bấm mí mắt cũng là một vấn đề thắc mắc được các chị em thường gửi đến bác sĩ của MEDIKA. Giải pháp thẩm mỹ này, sử dụng 2 loại chỉ bấm mí, mang lại những hiệu quả khác nhau đến cho khách hàng:

Bấm mí mắt bằng chỉ tự tiêu: đây là loại chỉ thường được các chị em lựa chọn sử dụng để cải thiện nhược điểm đôi mắt của mình. Đây là loại chỉ đặc hiệu, có tính chất rất mảnh và nhỏ. Chính vì thế khi thực hiện tạo liên kết để hình thành nếp mí, điểm liên kết của bạn sẽ rất nhỏ, hoàn toàn không để lại bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn sẽ tự tin sở hữu cho mình đôi mắt đẹp như ý mà không cần lo lắng về vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên khi thực hiện bấm mí mắt bằng chỉ tự tiêu, sau một thời gian, mí mắt của bạn sẽ dần dần trở lại trạng thái như ban đầu. Hiệu quả thẩm mỹ của giải pháp bấm mí mắt này trung bình sẽ kéo dài từ 4 - 5 năm. Nếu như bạn có một chế độ chăm sóc mắt khoa học tại nhà, thì có thể kéo dài được hiệu quả như mong muốn.

 

Tham khảo bài viết: Những lưu ý khi thực hiện bấm mí để tránh gặp phải biến chứng

 

 

Bấm mí mắt bằng loại chỉ nào để đạt hiệu quả? - MEDIKA.vn
Bấm mí mắt bằng loại chỉ nào để đạt hiệu quả?

 

 

Bấm mí mắt bằng chỉ không tiêu: Đây là giải pháp sử dụng loại chỉ bấm mí sinh học có tính chất rất mảnh và dai nhưng không có khả năng tự tiêu, chính vì thế chỉ thẩm mỹ sẽ nằm vĩnh viễn trong nếp mí của bạn, giữ cho nếp mí của bạn đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Loại chỉ này được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể và không để lại bất kì một biến chứng, dị ứng nhiễm trùng hay nguy hại sức khỏe nào. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ đôi mắt đẹp như ý muốn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng nhái loại chỉ thẩm mỹ này, chính vì thế bạn cần thật sáng suốt và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Tránh gặp phải tình trạng biến chứng không đáng có do chỉ bấm mí mắt gây ra.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp bấm mí mắt. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi