Những lưu ý khi thực hiện bấm mí để tránh gặp phải biến chứng

Bấm mí là một giải pháp cải thiện nhược điểm đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc mí mắt không đều, trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn. Bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đẹp này, được đông đảo các chị em lựa chọn để khắc phục đường nét đôi mắt của mình. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các phái đẹp những lưu ý khi thực hiện bấm mí để tránh gặp phải biến chứng.

Tìm hiểu bấm mí mắt
Bấm mí là tiểu phẫu làm đẹp không phẫu thuật, mang lại cho các chị em một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt. Chỉ bằng những thao tác kĩ thuật cơ bản, các bác sĩ sẽ tạo những liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi, hình thành đường mí mới. Nhờ kỹ thuật được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ của Hàn Quốc, với số điểm bấm mí nhiều hơn các phương pháp truyền thống, mang lại cho các chị em một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Bấm mí là phương pháp làm đẹp mắt cho phép các bác sĩ có thể thực hiện gỡ đường bấm mí sau khi thực hiện tiểu phẫu, trả lại cho bạn đôi mắt như ban đầu mà không gây bất kì ảnh hưởng nào. Tuy nhiên với những trường hợp đôi mắt đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa thì giải pháp này lại không thể mang lại cho bạn được một hiệu quả như ý muốn.

Những lưu ý khi thực hiện bấm mí để tránh gặp phải biến chứng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những lưu ý khi thực hiện bấm mí để tránh gặp phải biến chứng
Đôi mắt là một bộ phận nhạy cảm trên gương mặt, chính vì thế chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể gây ra những tổn thương đến đôi mắt của bạn. Chính vì thế những tác động của phương pháp bấm mí cũng không phải là một trường hợp ngoại trừ. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể tránh gặp phải những biến chứng không đáng có.

Không nên thực hiện bấm mí mắt quá sâu: Nhiều khách hàng suy nghĩ rằng, vì bấm mí mắt là một giải pháp không mang lại hiệu quả vĩnh viễn, chính vì thế cần thực hiện bấm mí thật sâu, để đường mí mắt có thời gian trở lại trạng thái ban đầu lâu hơn nhằm mục đích kéo dài thời gian hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, đây là một hành động hết sức sai lầm. Theo các nghiên cứu của chuyên gia, phương pháp bấm mí có thể mang lại cho bạn hiệu quả từ 5 năm hoặc hơn nếu bạn có một chế độ chăm sóc mắt khoa học. Khi thực hiện bấm mí quá sâu, có thể gây ảnh hưởng đến những bộ phận hay dây thần kinh chức năng trong mắt, để lại những hậu quả nghiêm trọng không đáng có.

 Tham khảo bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không và những điều cần biết

Những lưu ý khi thực hiện bấm mí để tránh gặp phải biến chứng - MEDIKA.vn

Bấm mí chỉ là một tiểu phẫu không cần kiêng cữ: Như đã nói ở trên, đôi mắt là một bộ phận rất nhạy cảm, chính vì thế chỉ cần những tác động sai sót nhỏ cũng có thể để lại những biến chứng nguy hiểm. Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng các thao tác thực hiện bấm mí cũng tác động lên da và cơ mí, chính vì thế cơ thể cần thời gian phục hồi. Bạn cũng nên chú ý hạn chế sử dụng những loại thức ăn có thể để lại sẹo xấu để tránh gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ đôi mắt của bạn. Không những thế chế độ vệ sinh mắt hằng ngày cũng cần được tuân thủ chặt chẽ theo chỉ định của bác sĩ cho đến khi mắt của bạn hồi phục hoàn toàn.

 Tìm hiểu thêm dịch vụ: Cắt mắt 2 mí - Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ: Mặc dù bấm mí có kỹ thuật thực hiện đơn giản, tuy nhiên không phải bất kì bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thành công ca thẩm mỹ này. Giải pháp thẩm mỹ bấm mí đòi hỏi bác sĩ phải có một kinh nghiệm lâu năm, để có thể phán đoán và thực hiện tạo hình chính xác, mang lại cho bạn đường mí mới đẹp tự nhiên và hoàn toàn hài hòa với tổng thể đôi mắt và khuôn mặt bạn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp bấm mí. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi