Mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA có gì khác?

Để có thể sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp như ý thì 2 mí to tròn cũng chưa đủ, bạn cần phải có một đôi mắt có độ dài thích hợp cũng như không hề xuất hiện những đường nếp mí mắt nào. Để cải thiện được điều này, nhiều chị em đã sử dụng phương pháp mở rộng góc mắt trong. Đây là một giải pháp thẩm mỹ nhận được rất nhiều sự ưu ái của phái đẹp trong thời gian gần đây. Bài viết sau sẽ chia sẻ mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA có gì khác? Cùng theo dõi nhé.

Giải pháp mở rộng góc mắt trong đem lại đôi mắt đẹp như ý muốn
Nếu như các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, bấm mí mắt chỉ có thể mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí mà không thể xóa đi những nếp mí trùng nhão, độ dài của đôi mắt không hoàn hảo hoặc khoảng cách giữa 2 mắt quá xa nhau thì phương pháp mở rộng góc mắt trong là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ bằng một đường rạch nhỏ cùng với các kĩ thuật chuyên môn của mình, các bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da chùng gây ra tình trạng nếp rẻ quạt mí mắt đồng thời điều chỉnh lại độ dài đôi mắt của bạn đến một kích thước thích hợp. Cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu lại tỉ mỉ, đường khâu được giấu trong mí mắt, chính vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc lộ dấu vết thẩm mỹ khi thực hiện giải pháp làm đẹp này.

bv

Trong những năm gần đây, phương pháp mở rộng góc mắt trong được đông đảo các khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA lựa chọn để cải thiện nhược điểm đôi mắt của mình. Vậy mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA có gì khác so với những cơ sở thẩm mỹ còn lại?

Mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA có gì khác?
Điều đặc trưng đầu tiên của phương pháp mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA đó chính là chúng tôi thừa hưởng những chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ Hàn Quốc. Được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của đất nước xứ sở kim chi này hướng dẫn tỉ mỉ trong từng cách thực hiện cũng như quy trình an toàn. Hứa hẹn mang đến cho bạn một giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả lâu dài theo thời gian mà không cần lo lắng về biến chứng.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt cũng chính là một khác biệt chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Toàn bộ bác sĩ tại đây đều được đào tạo từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước, thường xuyên tham gia những hội thảo thẩm mỹ hoặc các khóa tu nghiệp ngắn hạn tại nước ngoài để nâng cao tay nghề của mình, mang lại cho các khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến.

 Tham khảo bài viết: Mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA có gì khác? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hệ thống máy móc trang thiết bị và phòng ốc cũng chính là một điểm khác biệt khiến cho nhiều chị em ưu tiên lựa chọn thực hiện mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA. Tất cả những trang thiết bị hỗ trợ thao tác thực hiện bác sĩ trong quá trình tiến hành tiểu phẫu này đều được MEDIKA nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan với công nghệ khoa học. Hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô xung quanh hay để lại các biến chứng nguy hiểm cho khách hàng.

 Tìm hiểu dịch vụ Phẫu thuật mắt to Barbie: https://medika.vn/tham-my-mat/mat-to-barbie/

Hệ thống phòng ốc phẫu thuật tại MEDIKA đạt tiêu chuẩn 5 sao, luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế. Toàn bộ quá trình mở rộng góc mắt trong được thực hiện trong môi trường khép kín, một chiều, hoàn toàn không gây ra bất kì phản ứng viêm nhiễm chéo hay nhiễm trùng nào trong quá trình thực hiện, mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp hoàn hảo, hiệu quả lâu dài theo thời gian. Các chị em luôn luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà MEDIKA mang lại trong từng giải pháp thẩm mỹ.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt trong. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi