Mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ MEDIKA! Mắt em bị hẹp ở phần khóe mắt trong nên trông mắt trông rất nhỏ và thiếu thu hút. Em thấy MEDIKA có dịch vụ mở rộng góc mắt trong và em đang có ý định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện đôi mắt của mình. Tuy nhiên có một thắc mắc đó chính là mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA giá bao nhiêu và sau khi thực hiện có cần ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng không? Cảm ơn bác sĩ.

 

(Nguyễn Lê Vân Anh - 26 tuổi - An Giang)

 

Thân chào bạn Nguyễn Lê Vân Anh! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Trước khi đi đến câu trả lời về chủ đề chính ngày hôm nay, MEDIKA xin được giới thiệu đôi nét về phương pháp mở rộng góc mắt trong ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) nhằm giúp cho các chị em có thêm những kiến thức bổ ích từ phương pháp thẩm mỹ mắt này, để có thể lựa chọn cho mình một giải pháp thẩm mỹ phù hợp, nhanh chóng sở hữu một vẻ ngoài thu hút ánh nhìn của người đối diện.

 

 

Mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA giá bao nhiêu? - MEDIKA.vn

 

 

Mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 - 45 phút, nhằm mục đích cải thiện những khuyết điểm ở khóe mắt như da chùng, nếp rẻ quạt hay nhược điểm khoảng cách mắt xa nhau của bạn. Chỉ bằng một đường rạch nhỏ, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi phần da chùng thừa, cải thiện các đường rẻ quạt, đồng thời điều chỉnh đôi mắt của bạn đến độ dài thích hợp, cuối cùng các bác sĩ sẽ khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.

Loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong phương pháp thẩm mỹ này là loại chỉ tự tiêu, sợi mảnh và nhỏ, chính vì thế sẽ hoàn toàn không để lại sẹo xấu hay bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào. Bạn sẽ tự tin sở hữu cho mình đôi mắt đẹp như ý, tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt.

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG TẠI MEDIKA GIÁ BAO NHIÊU?

 

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em. Tuy nhiên không phải bất kì một cơ sở thẩm mỹ nào cũng đem lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ vì ham lợi nhuận, mà quên đi sự an toàn của khách hàng, áp dụng những mức giá dịch vụ rất thấp với chất lượng không an toàn, gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng.

 

Tham khảo bài viết: Tác hại của việc mở rộng góc mắt trong sai cách

 

 

Mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, bạn không nên lựa chọn cho cơ sở thẩm mỹ phụ thuộc vào giá thành của phương pháp thẩm mỹ. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải đáp ứng được những nhu cầu sau: đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, hệ thống máy móc trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, không gian phòng ốc khép kín, mọi quy trình đều được thực hiện đạt chuẩn an toàn.

Tại MEDIKA áp dụng mức giá mở rộng góc mắt trong là 7.000.000vnđ, đây là một mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với không gian thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn an toàn, hoàn toàn khép kín và một chiều, không gây ra bất kì biến chứng hay viêm nhiễm chéo nào ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, MEDIKA hứa hẹn mang đến cho bạn những giải pháp thẩm mỹ tối ưu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, lâu dài theo thời gian.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt trong. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi