Những điều cần biết khi thực hiện mở rộng góc mắt trong

Một đôi mắt đẹp không chỉ là một đôi mắt 2 mí, mà độ dài cũng như độ to tròn của đôi mắt cũng chính là một vấn đề để bạn cần quan tâm. Tuy nhiên những phương pháp thẩm mỹ mắt tạo hình mắt 2 mí như cắt mí, bấm mí lại chỉ có thể cải thiện được nhược điểm ở mí mắt. Để có thể mang đến cho các chị em một đôi mắt đẹp hoàn hảo, các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp mở rộng góc mắt trong. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thật sâu về những điều cần biết khi thực hiện mở rộng góc mắt trong.

 

 

PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

 

Mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn cho khuôn mặt rạng ngời chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và có độ dài phù hợp. Để khắc phục được những nhược điểm này, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi phần da chùng ở khóe mắt chỉ qua một đường rạch nhỏ, đồng thời điều chỉnh độ dài đôi mắt phù hợp và khâu lại kết thúc quá trình thực hiện bằng chỉ thẩm mỹ.

 

 

Những điều cần biết khi thực hiện mở rộng góc mắt trong - MEDIKA.vn

 

 

Chỉ khâu được sử dụng trong những phương pháp thẩm mỹ mắt là loại chỉ đặc hiệu, tự tiêu và có tính chất rất mảnh và nhỏ, hoàn toàn không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào sau khi thực hiện. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin về diện mạo mới đôi mắt của mình.

 

 

PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG CÓ TÁC DỤNG KHÔNG?

 

Phương pháp mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn và rạng ngời trước khi được ứng dụng rộng rãi tại thị trường thẩm mỹ như hiện nay, đã trải qua hàng trăm cuộc thử nghiệm lâm sàng về độ an toàn, đảm bảo không gây ra bất kì ảnh hưởng gì đến người sử dụng. Không những thế, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và thực hiện nhanh chóng, chính vì thế bạn không cần quá lo lắng về tác dụng phụ của giải pháp thẩm mỹ này.

Tuy nhiên trên thực tế không phải bất kì ai cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thực hiện mở rộng góc mắt trong cho khách hàng, gây ra những biến chứng nguy hiểm. Trong đó một trong những tác dụng phụ thường gặp khi thực hiện mở rộng góc mắt sai cách đó chính là sẹo xấu, nhiễm trùng vùng mắt…

 

Tham khảo bài viết: Mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA có gì khác?

 

 

Những điều cần biết khi thực hiện mở rộng góc mắt trong - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những điều cần biết khi thực hiện mở rộng góc mắt trong

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

 

Trước khi thực hiện bất kì một ca thẩm mỹ nào, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tiến hành thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ. Với kinh nghiệm chuyên môn của mình, các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ che phủ của nếp rẻ quạt trên mí mắt của bạn, sau đó tiến hành đo xác định độ dài đôi mắt của bạn. Để bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện, quá trình mở rộng góc mắt trong diễn ra nhanh hơn, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ phần mắt. Khi ca tiểu phẫu diễn ra, bạn vẫn hoàn toàn tỉnh tác nói chuyện với bác sĩ nhưng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Dựa vào những số liệu tính toán và đánh dấu trước đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ đi nếp rẻ quạt chỉ qua một đường rạch nhỏ, đồng thời định hình lại độ dài đôi mắt của bạn, cuối cùng là khâu đóng lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo xấu.

Ca tiểu phẫu mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn cho khuôn mặt rạng ngời được thực hiện trong vòng 30 - 45 phút, sau đó bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ 1 - 2 tiếng tại bệnh viện để đôi mắt của bạn ổn định, và có thể ra về hoạt động, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần tuân thủ chính xác những chỉ định của bác sĩ về cách vệ sinh mắt cũng như sử dụng thuốc và kiêng cữ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Hy vọng bài viết những điều cần biết khi thực hiện mở rộng góc mắt trong đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt trong. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM