Nhấn mí mắt tự nhiên - Hình ảnh sau nhấn mí 2 tháng

Nhấn mí mắt tự nhiên - Hình ảnh sau nhấn mí 2 tháng

Ngày đăng: 17/10/2020

Thẩm mỹ nhấn mí mắt tự nhiên là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả về sau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại nhấn mí mắt tự nhiên - Hình ảnh sau nhấn mí 2 tháng này nhé.

 

NHẤN MÍ MẮT TỰ NHIÊN LÀ GÌ?

Bất kì ai có khuyết điểm mắt nhỏ hay mắt một mí đều tìm đến giải pháp nhấn mí mắt ( bấm mí ). Phương pháp này không can thiệp dao kéo, không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt nên đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Đồng thời, không lo để lại sẹo xấu về sau và cũng không làm ảnh hưởng j tới thị lực của mắt.

Kĩ thuật nhấn mí mắt tự nhiên được thực hiện bằng cách, bác sĩ xác định vị trí, tỉ lệ tạo nếp mí rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa có nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, giúp tạo nếp mí mới rõ nét và cân đối, đảm bảo tính tự nhiên cho tổng thể hình dáng gương mặt.

 

NHẤN MÍ MẮT TỰ NHIÊN Ở ĐÂU ĐẢM BẢO AN TOÀN?

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín đóng vai trò quan trọng trong quá trình thực hiện bấm mí mắt. Với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ, máy móc thiết bị hiện đại cùng chế độ hậu phẫu chu đáo sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và đem lại hiệu quả cao chỉ sau 1 lần thực hiện.

Xem thêm: Nhấn mí mắt đau không? Hình ảnh mắt sau 2 tháng bấm mí

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ bấm mí tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ y tế. Do đó, đảm bảo không để lại các biến chứng xấu về sau và duy trì hiệu quả lâu dài từ 5-7 năm.

Nhấn mí mắt tự nhiên | Hình ảnh sau nhấn mí 2 thángNhấn mí mắt tự nhiên - Hình ảnh sau nhấn mí 2 tháng

 

CHIA SẺ KINH NGHIỆM NHẤN MÍ MẮT

Mặc dù chỉ là một kĩ thuật bấm mí mắt đơn giản nhưng phương pháp này cần được thực hiện với quy trình đảm bảo an toàn. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhấn mí mắt bạn có thể tham khảo trước khi thực hiện.

 

QUY TRÌNH NHẤN MÍ:

Bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt được thực hiện với các thao tác đơn giản: Đầu tiên, bạn sẽ được kiểm tra các bệnh lí về mắt, đo vẽ tỉ lệ nếp mí, xác định vị trí tạo nếp mí. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt và sử dụng thiết bị để tạo nếp mí mắt mới. Cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Tham khảo: Nhấn mí xong mắt bị bầm tím - 5 cách khắc phục

 

GIÁ NHẤN MÍ MẮT:

Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ thì giá nhấn mí mắt có sự khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, giá nhấn mí mắt Hàn Quốc là 7 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm.

Nhấn mí mắt tự nhiên | Hình ảnh sau nhấn mí 2 thángNhấn mí mắt tự nhiên - Hình ảnh sau nhấn mí 2 tháng

 

CHĂM SÓC SAU NHẤN MÍ:

Việc chăm sóc sau nhấn mí cũng đóng vai trò quan trọng, quyết định tới 30% hiệu quả sau thẩm mỹ. Để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý thì bạn nên tham khảo một số vấn đề sau:

  • Sử dụng nước muối sinh lí vệ sinh vùng mắt hàng ngày. Tránh để vùng mắt bị nhiễm khuẩn hay bị viêm da nhiễm trùng.
  • Không để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi độc hại. Khi có việc cần ra ngoài thì phải sử dụng kính mát che chắn vùng mắt.
  • Không tác động mạnh vào vùng mắt, hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính, xem tivi cho tới khi vùng mắt hồi phục hoàn toàn.
  • Tránh ăn các thực phẩm có tính kích ứng cao như thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp…. Không sử dụng chất kích thích và các loại đồ uống chứa chất kích thích.
  • Bổ sung thêm các thực phẩm có chứa thành phần vitamin c để tăng sức đề kháng và các thực phẩm có thành phần protein để giúp quá trình hồi phục nhanh hơn.
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 

Bài viết trên đã làm rõ một số vấn đề về phương pháp nhấn mí mắt tự nhiên. Mong rằng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.