Kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong - ĐỪNG BỎ QUA

Đa phần người châu Á chúng ta có nếp da dọc căng ngang khóe mắt hay còn gọi là nếp rẻ quạt. Mở rộng góc mắt trong sẽ tác động vào nếp rẻ quạt và chỉnh sửa góc trong của khe mi mắt. Vậy mở rộng góc mắt được tiến hành như thế nào? Mở rộng góc mắt có thể gặp biến chứng gì? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong - ĐỪNG BỎ QUA!

 

 

MỞ RỘNG KHÓE MẮT TRONG ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

 

Để cải thiện độ to, chiều dài của đôi mắt thì mở rộng khóe mắt trong là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Với tiểu phẫu này chị em có thể xử lý các vấn đề ở vùng góc mắt trong, khắc phục tình trạng mắt ngắn, có rẻ quạt, hai mắt lệch nhau giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn, ánh nhìn cuốn hút hơn.

Tùy theo tình trạng của nếp rẻ quạt mà bác sĩ sẽ áp dụng các kĩ thuật phù hợp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có những kĩ thuật phổ biến được áp dụng để mở rộng khóe mắt trong như: Kĩ thuật vạt V-Y, kĩ thuật Z-Plasty hay kĩ thuật W-Plasty. Dù áp dụng kĩ thuật nào các bác sĩ đều hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề nơi góc mắt trong, giảm thiểu tình rạng vết khâu gây căng da và để lại sẹo xấu.

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn và rạng ngời là bạn chỉ nên chỉnh sửa ở mức vừa phải thậm chí dưới mức mong muốn một chút. Bởi nếu chỉnh sửa quá mức thì rất khó để khắc phục vì vùng góc mắt là nơi rất dễ để lại sẹo. Quy trình mở rộng góc mắt thông thường sẽ được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ và kéo dài từ 45 - 60 phút. Và chi phí ở rộng khóe mắt trong tại MEDIKA hiện tại là 7 triệu (giá gốc), với ưu đãi 30% nếu bạn book lịch ghé MEDIKA mở rộng khóe mắt trong sẽ còn 4,9 triệu. Như vậy, giá làm đẹp sẽ còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi hiện hành.

 

 

Kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong - ĐỪNG BỎ QUAKinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong - ĐỪNG BỎ QUA

 

 

CÁCH GIẢM SẸO SAU MỞ RỘNG KHÓE MẮT TRONG

 

Như đã nói ở trên, vùng khóe mắt trong là vị trí rất dễ để lại sẹo. Quy trình này đòi hỏi bác sĩ không những có chuyên môn giỏi còn cần sự tinh tế và cẩn trọng cao bởi chỉ một thao tác không chính xác thôi cũng có thể khiến vùng mắt hình thành sẹo mất thẩm mỹ. Việc sửa lại sẽ gặp rất nhiều khó khăn hoặc nếu có sửa lại thì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro hơn.

 

Xem thêm: 4 điều cần biết mở rộng góc mắt như thế nào

 

Dưới đây là những cách làm giảm sẹo sau mở rộng khóe mắt trong:

 

  • Tuyệt đối tránh xa các thực phẩm dễ gây sẹo và mưng mủ như: thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống…Không hút thuốc lá, uống rượu bia và những chất kích thích.
  • Dùng gel silicone: Đây là phương pháp an toàn cho mọi loại da có thể áp dụng. Gel silicone sẽ có hiệu quả cao trong giai đoạn đầu sau phẫu thuật, tuy nhiên hãy tham khảo thật kĩ ý kiến của bác sĩ khi sử dụng nhé!
  • Tiêm steroid: Phương pháp này có thể trị sẹo ở mức độ nhẹ đến trung bình
  • Điều trị bằng laser: Đây cũng là cách trị sẹo hiệu quả mà không cần phẫu thuật.
  • Phẫu thuật trị sẹo: Với cách này áp dụng cho trường hợp sẹo nghiêm trong, tuy nhiên nó chỉ có thể cải thiện chứ không làm mờ sẹo hoàn toàn.

 

 

Kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong - ĐỪNG BỎ QUAKinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong - ĐỪNG BỎ QUA

 

 

NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI CHỌN ĐỊA CHỈ MỞ RỘNG KHÓE MẮT KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Mở rộng khóe mắt trong là quy trình thẩm mỹ màng đến rất nhiều lợi ích, giúp chị em dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn như ý. Tuy nhiên đây là một quy trình phức tạp với nhiều rủi ro tiềm ẩn. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, quy trình phẫu thuật không đảm bảo các điều kiện tốt thì có thể gặp nhiều tác hại của mở rộng góc mắt như:

 

  • Hai bên trong góc mắt lệch nhau, không đều: Việc loại bỏ nếp rẻ quạt có cần được đo vẽ cẩn thận nếu không có thể dẫn đến tình trạng này.
  • Sẹo lộ: Đây là phương pháp có can thiệp rạch mổ chính vì thế nguy cơ sảy ra sẹo lộ là rất cao. Tuy nhiên nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, thực hiện đúng quỹ thuật và bạn chăm sóc hậu phẫu thì thường sẽ không để lại sẹo. Ngược lại với bác sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm, thì có nguy cơ cao dẫn đến sẹo lộ sau mở rộng khóe mắt trong.
  • Lật mi: Nếu bạn thấy vùng lông mi và bờ mi gần góc mắt trong lật ngược lên phía trên sau mở rộng khóe mắt thì khả năng cao bạn đã bị lật mi. Đây là biến chứng khá nghiêm trọng cần can thiệp chỉnh sửa.
  • Lộ rõ nếp rẽ quạt ngược.

 

Tham khảo: Mở rộng khóe mắt giá bao nhiêu?

 

Với những chia sẻ xoay quanh dịch vụ mở rộng khóe mắt trong, hy vọng bài viết này đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Hãy để lại câu hỏi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ nhé, các chuyên gia MEDIKA sẽ giúp bạn giải đáp chính xác.