Cắt mí mắt và nhấn mí cái nào đẹp hơn?

Nhấn mí mắt và cắt mí mắt đều là những kĩ thuật tạo nếp mí an toàn, nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về các phương pháp này và băn khoăn cắt mí mắt và nhấn mí cái nào đẹp hơn? Bài viết cắt mí mắt và nhấn mí cái nào đẹp hơn? dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp vấn đề trên.

Tìm hiểu 2 kĩ thuật cắt mí mắt và nhấn mí

Được đánh giá là những phương pháp làm đẹp an toàn, được áp dụng phổ biến và áp dụng cho những trường hợp mí mắt lệch, mí ẩn, một mí, mí sụp… Tuy nhiên, 2 kĩ thuật tạo nếp mí này lại có những đặc điểm khác nhau và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

- Cắt mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu tạo nếp mí, bác sĩ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt để tạo nếp mí. Đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa và da dư rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ khâu lại. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những người có mí mắt sụp, mí mắt trên bị lão hóa chảy xệ.

Cắt mí mắt và nhấn mí cái nào đẹp hơn?

- Bấm mí mắt là kĩ thuật tạo nếp mí không can thiệp dao kéo, không bóc tách. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa vùng da mí mắt và cơ mí mắt. Từ đó, tạo nếp mí mắt mới rõ nét và cân đối. Phương pháp này thích hợp cho những chị em từ 18-25 tuổi khi đôi mắt chưa bị lão hóa.

Nhấn mí và cắt mí cái nào đẹp hơn?

Để đánh giá nhấn mí mắt hay bấm mí mắt cái nào đẹp hơn, đảm bảo an toàn hơn và hiệu quả cao hơn thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Về cơ bản, cả hai phương pháp này đều giúp chị em khắc phục nhược điểm mắt một mí. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên thì 2 phương pháp này thích hợp áp dụng cho từng đối tượng cụ thể.

Đối với những người mong muốn cải thiện triệt để khuyết điểm của mắt và duy trì hiệu quả lâu dài thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Còn những trường hợp sợ đau và muốn quá trình hồi phục nhanh thì có thể áp dụng nhấn mí mắt. Tuy nhiên, hiệu quả phương pháp này chỉ duy trì từ 3-5 năm.

Trước khi quyết định thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Từ những thực trạng đang gặp phải, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp để vừa đảm bảo an toàn, vừa có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm: Lưu ý sau khi cắt mí mắt những vấn đề cần quan tâm

Giá cắt mí mắt và nhấn mí mắt tại MEDIKA

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí mắt. Các phương pháp này tại đây đều được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô khuẩn, máy móc thiết bị vệ sinh sạch sẽ…

Chi phí thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt này tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cụ thể như sau:

- Cắt mắt 2 mí: 10 triệu

- Bấm mí đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu

- Bấm mí đa điểm Châu Âu: 8 triệu

Đây là bảng giá gốc và chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Bên cạnh việc giảm tiền trực tiếp, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn dành nhiều quà tặng có giá trị khi khách hàng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây. Đặc biệt với chính sách hỗ trợ làm đẹp trả góp với lãi suất 0% giúp chị em được làm đẹp thả ga với giá tiết kiệm.

Tham khảo: Cắt mí Hàn Quốc - Giải pháp tối ưu cho đôi mắt rạng ngời

Cắt mí mắt và nhấn mí cái nào đẹp hơn?

Lưu ý sau khi thực hiện cắt mí và nhấn mí mắt

Sau khi thực hiện nhấn mí và cắt mí mắt, chị em cần phải lưu ý một số vấn đề chăm sóc hậu phẫu để giúp vùng mắt nhanh chóng lành và vào form đẹp tự nhiên. Dưới đây là một số lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ.

- Vệ sinh vùng mắt hàng ngày từ 2-3 lần bằng nước muối sinh lí.

- Tránh để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với nước, lau khô sau khi tắm.

- Hạn chế để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi.

- Không sử dụng chất kích thích và các loại thức ăn, đồ uống có tính kích ứng.

- Không tác động mạnh vào vùng mắt, sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cắt mí mắt và nhấn mí mắt cái nào đẹp hơn. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hy vọng rằng đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang quan tâm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi