Cắt mắt 2 mí đôi mắt đẹp không thua gì minh tinh

Cắt mắt 2 mí hiện nay đang là dịch vụ được nhiều chị em thực hiện, phải nói là vô cùng dễ dàng thực hiện, là phương pháp tiểu phẫu, thời gian nghỉ dưỡng cũng nhanh chóng chính vì vậy mà chị em đổ xô thực hiện, tuy nhiên vẫn có những ca thực hiện phẫu thuật hư hỏng, điều là do chị em không có sự lựa chọn thật kỹ, vậy cùng MEDIKA tìm hiểu qua phương pháp cắt mắt 2 mí đôi mắt đẹp không thua gì minh tinh này thật an toàn nhé.

 

 

PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ NHƯ THẾ NÀO?

 

Là phương pháp tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng dễ dàng, đầu tiên người thực hiện sẽ canh và vẽ trên vùng mí mắt trước để tạo nên độ thẩm mỹ cũng như chuẩn xác trước khi cắt mắt, ngay sau đó thì người thực hiện sẽ gây tê để khách hàng sẽ không có cảm giác khó chịu khi thực hiện, sau đó sẽ tiến hành rạch một đường ngay mi mắt, sau đó sẽ cắt và lận để tạo nên đường nếp gấp 2 mí, sau cùng sẽ dùng chỉ sinh học khâu lại, sau thời gian ngắn thì dòng chỉ này sẽ tự tiêu không để lại bất kỳ vết sẹo nào cho chúng ta. Chỉ mất khoảng 2 tuần thì khách hàng đã có được đôi mắt vô cùng tinh anh và rạng ngời, chuẩn 2 mí. Như vậy chúng ta có thể thấy việc cắt mắt 2 mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) vô cùng dễ dàng phải không nào?

 

 

Cắt mắt 2 mí sau 2 tháng đôi mắt đẹp không thua gì minh tinh màn bạc Cắt mắt 2 mí đôi mắt đẹp không thua gì minh tinh

 

 

Tuy nhiên chúng ta nên có sự lưu ý rằng đôi mắt chính là vùng hết sức quan trọng, nơi kết nối rất nhiều dây thần kinh, chính vì vậy cũng cần lựa chọn nơi và người thực hiện phải thật là uy tín, có bác sĩ chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm, cho dù là đại phẫu hay tiểu phẫu cũng cần có sự an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mỗi ngày thực hiện rất nhiều ca thực hiện cắt mắt 2 mí bị hư hỏng do làm ở những đơn vị không tên tuổi, hoặc các hot girl, khi này vùng mắt biến dạng không được đẹp, mắt thường sếch lên, chính vì vậy hơn ai hết chúng tôi rất hiểu tâm trạng của khách hàng, cũng như có những phương pháp xử lí tốt, cắt mắt 2 mí lại cho khách hàng.

 

 

CẮT MÍ MẮT SAU 2 THÁNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

 

Ngoài thời gian chỉ sau 2 tuần thì đôi mắt đã có thể lành lặn lại thì khách hàng vẫn thắc mắc liệu sau 2 tháng, mức thời gian hoàn toàn hợp lí, thì đôi mắt như thế nào ? Cắt mí mắt sau 2 tháng thì lúc này chúng ta đã có được đôi mắt đẹp hoàn toàn trọn vẹn những như tự nhiên hơn rất là nhiều, lúc này thì chị em cũng đã quen dần với hình ảnh đôi mắt mới của mình, thông thường những trường hợp như mắt híp, mắt lươn, .. sẽ thấy rõ được sự thay đổi sau 2 tháng và cảm nhận tốt, ngoài ra chức năng mắt sau 2 tháng cũng hoàn toàn tự nhiên, không hề có dấu hiệu gì ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như thực hiện đúng cách thức và chuyên môn.

 

Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân lộ nút thắt chỉ sau khi cắt mắt 2 mí

 

 

Cắt mắt 2 mí sau 2 tháng đôi mắt đẹp không thua gì minh tinh màn bạc

 

 

CẮT MẮT 2 MÍ ĐÔI MẮT ĐẸP KHÔNG THUA GÌ MINH TINH Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Câu hỏi này cũng được rất nhiều chị em đặt ra khi lựa chọn ? cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ này, tuy nhiên nổi bật lên hẳn có thể kể đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với những phương pháp cắt mắt 2 mí hiện đại, không chỉ an toàn, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng mà còn mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đúng như yêu cầu và sự mong muốn từ khách hàng. Mỗi ngày Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tiếp nhận rất nhiều những trường hợp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí đến từ nhiều nơi trong khu vực.

 

Xem thêm bài viết: Mí nông và biến mất sau cắt mắt 2 mí phải làm sao?

 

 

CẮT MẮT 2 MÍ GIÁ BAO NHIÊU?

 

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu cũng là sự trăn trở của nhiều chị em, vì mỗi đơn vị điều có những mức giá khác nhau, tuy nhiên mức giá ổn định thường rơi vào khoảng từ 5.000.000 đến 10.000.000. Hiện nay phương pháp cắt mắt 2 mí siêu hiện đại M-Plasty của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có giá gốc là 10.000.000 được ưu đãi đến hết ngày 30/4/2020 chỉ 5.900.000, mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ fanpage hoặc hotline Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn thêm.