Lấy mỡ mí mắt tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả rạng ngời

Lấy mỡ mí mắt là một trong những tiểu phẩu đơn giản nhất hiện nay, tuy nhiên kết quả trả lại là đôi mặt cực kì xinh đẹp rạng ngời, nhiều trường hợp cũng chỉ vì mỡ mắt xung quanh mà xảy ra tình trạng đôi mắt già nua, không được xinh đẹp, chính vì vậy sau khi thay thực hiện đã thay đổi tổng quan gương mặt khách hàng, mang lại được sự trẻ trung cũng như xinh đẹp. Nếu bạn đang mong muốn thực hiện thì xem ngay bài viết lấy mỡ mí mắt tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả rạng ngời để lấy tinh thần nhé!

Lấy mỡ mí mắt, tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả rạng ngời

Lấy mỡ mí mắt có đau hay không ?

Lấy mỡ mí mắt hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, là một trong những dịch vụ hot, được rất nhiều người thực hiện, không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, lấy mỡ mắt còn khiến đôi mắt được trẻ hóa ra. Tuy nhiên có nhiều người vẫn ê ngại vô ngay vùng mắt, thì không biết lấy mỡ mí mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/ ) như vậy có đau hay không ? Câu trả lời là không. Với nghiệp vụ cũng như phương pháp thực hiện, trước khi làm các bác sĩ điều có phương pháp ủ tê giúp khách hàng trong quá trình thực hiện không có sự khó chịu nào, cũng không gây ra đau đớn, sau khi rạch một đường dưới mí mắt, các bác sĩ lấy mỡ mí mắt một cách thật cẩn thận, ngoài ra chúng ta cũng có thể kết hợp lấy mỡ mỡ mí mắt và cắt da thừa với những đôi mắt lão hóa nặng nề, hoặc những khách hàng gặp tình trạng mỡ mi trên thì cũng có thể thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt trên.

Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền ?

Hiện nay trên thị trường dịch vụ lấy mỡ mí mắt có rất nhiều mức giá, tùy vào mỗi cơ sở sẽ có những mức giá khác nhau, tuy nhiên chúng ta nên lưu ý cho dù mắt mỡ mi mắt dưới hay lấy mỡ mi mắt trên hoặc là sự kết hợp của phẫu thuật lấy mỡ mi mắt và cắt da thừa thì điều là những khu vực gần quanh mắt, đôi mắt là khu vực rất quan trọng, chính vì vậy chúng ta cần lựa chọn những nơi thực hiện thật uy tín, không chỉ giúp mang lại đôi mắt đẹp, mà còn phải thật an toàn.

Quay lại với câu hỏi lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền ? tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ mi mắt và cắt da thừa có chi phí 15.000.000 chưa bao gồm những chương trình khuyến mãi, chị em có thể tham khảo thêm tại fanpage để biết thêm chi tiết các chương trình.

Có thể các bạn quan tâm: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, đôi mắt hồi xuân rạng ngời

Nên thực hiện lấy mỡ mí mắt ở đâu ?

Chính vì là một phương pháp tiểu phẫu nên hầu như nơi nào cũng thực hiện được, nhưng đễ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đối mắt nên lựa chọn những địa chỉ an toàn. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị thực hiện lấy mỡ mi mắt an toàn nhất, mỗi ngày điều thực hiện những ca phẫu thuật mắt an toàn cho rất nhiều chị em.

Lấy mỡ mí mắt, tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả rạng ngời

Cô Như Ý ( Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh ) vừa thực hiện lấy mỡ mi mắt và cắt da thừa, năm nay cô đã 42 tuổi, chính vì vậy gặp tình trạng đôi mắt mỡ thừa nhiều gây xệ, khiến đôi mắt không được đẹp. Cô cùng con gái tìm hiểu về những nơi hiện lấy mỡ mí mắt, sau 1 tháng tìm hiểu thì lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện, vì nơi này cô khá là an tâm bởi chất lượng đội ngũ y bác sĩ, có nhiều chuyên môn cao. Sau khi tư vấn đầy đủ các thông tin thì cô được sắp xếp lịch sau 4 ngày thực hiện, dù cô biết là phương pháp tiểu phẫu nhưng cô cũng khá sợ vì thấy nhiều bà thực hiện xong đôi mắt còn sụp hơn trước, do bác sĩ không canh được lượng mỡ lấy phù hợp. Tuy nhiên sau khi cô thực hiện lại vô cùng hài lòng, đôi mắt cực kì đẹp, đến nỗi con gái của cô còn ghen tị với mặt của mẹ, tuổi cao nhưng mắt vẫn đẹp như vậy, đặc biệt là phương pháp tiểu phẫu cực kì tự nhiên, không hề hay biết đã thực hiện. Cô ra về trong ngày và chỉ mất chừng 1 tuần là đôi mắt đã đẹp hoàn hỏa, hoàn toàn bình phục như chưa xảy ra chuyện gì. Cô rất vui còn dẫn mấy chị em trong nhà tới bệnh viện thực hiện.

Xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền có an toàn không?

Trên là bài viết lấy mỡ mí mắt tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả rạng ngời mà MEDIKA tổng hợp được, hy vọng rằng qua những thông tin và chia sẽ của người từng trãi giúp bạn có thể tự tin hơn để đưa ra quyết định thực hiện lấy mỡ mí mắt.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi