Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đôi mắt hồi xuân rạng ngời

Phụ nữ Châu Á thường xuyên gặp tình trạng mỡ thừa dưới mắt, tạo nên những phần bụp, bọng mắt không được đẹp, khiến cho đôi mắt không những mệt mõi, kém sắc đi là khiến cho tổng quan gương mặt có phần “ buồn ngủ “, thậm chí dù có che khuyết điểm cỡ nào cũng rất khó che đậy đi phần bọng mắt. Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nhưng cửa sổ tâm hồn ủ rũ như vậy liệu ai có thích ? Chính vì vậy phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời như giải pháp chính loại bỏ những phần mỡ thừa tại bọng mắt vô lý như vậy. Cùng tìm hiểu bài viết phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đôi mắt hồi xuân rạng ngời này nhé!

Phẫu thuật lấy mỡ mắt nhanh gọn lẹ

Lão hóa mắt là điều hầu hết không ai tránh khỏi được, nếu có sự chăm sóc khoa học từ ban đầu thì đôi mắt vẫn giữ được phong độ tốt, tuy nhiên nếu sinh hoạt không tốt, thức khuya, ăn uống, ... sẽ dễ dàng biến đôi mắt lung linh trở nên lão hóa, có nhiều mỡ ngay mi mắt. Không chỉ xảy ra tình trạng thẩm mỹ, khiến đôi mắt sụp, kém xinh mà còn làm cho tầm nhìn bị ảnh hưởng nặng nề.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, đôi mắt hồi xuân rạng ngời

So với cắt mắt 2 mí thì phương pháp phẫu thuật mấy mỡ mí mắt dễ dàng hơn nhiều, cùng là tiểu phẫu nhưng các bác sĩ thực hiện sẽ nhanh chóng hơn, thông thường chỉ mất khoảng 30 phút, mỡ thừa ngay phần mi mắt được loại bỏ nhanh chóng. Thường chúng ta sẽ dễ dàng gặp 2 tình trạng lấy mỡ thừa mi mắt trên hoặc mi mắt dưới.

Các bác sĩ sẽ tiến hành vẽ những đường sẽ rạch cho đôi mắt, sau đó tiến hành bôi tê, giúp cho khách hàng thực hiện không có tình trạng khó chịu, sau đó bác sĩ sẽ rạch ngay phần mi mắt trên hoặc dưới, sau đó tiến hành loại bỏ mỡ thừa ra ngoài, và khâu lại bằng chỉ sinh học, chỉ này sẽ tự tiêu và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, không để lại sẹo, đồng thời các bác sĩ sẽ cân chỉnh để đôi mắt được rạng ngời và thẩm mỹ hơn, kỹ thuật ngày nay hết sức tiên tiến, hầu như hạn chế tối đa sự xâm lấn cũng như tổn thương mắt. Chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện và 1 tuần là có thể lành lặn đôi mắt, đối với lấy mỡ thừa mí mắt trên thì các bác sĩ còn có thể tạo hình được đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đôi mắt hồi xuân rạng ngời

Hầu như đa số những phương pháp này nay điều thực hiện sự kết hợp phẫu thuật lấy mỡ mi mắt ( https://MEDIKA.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/ ) và cắt da thừa, do nhiều khách hàng không chỉ gặp tình trạng mỡ ở mi mắt mà còn gặp tình trạng da thừa ngay mắt, khiến cho đôi mắt sụp, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tầm nhìn, Những phụ nữ lớn tuổi, rất dễ dàng gặp tình trạng này. Đa số lấy mỡ mi mắt điều là những khách hàng từ 50 tuổi trở lên. Sau khi thực hiện lập tức đã có đôi mắt rạng ngời, lấy lại được thanh xuân cho đôi mắt nhanh chóng.

Lấy mỡ mi mắt dưới bao nhiêu tiền ?

Lấy mỡ mi mắt dưới bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi cũng nhiều khách hàng, vì chi phí của dịch vụ này hầu như ở mỗi cơ sỡ khách nhau và chênh lệch khá cao. Tuy nhiên chúng ta phải nhớ 1 điều trước khi giải đáp câu hỏi lấy mỡ mi mắt dưới bao nhiêu tiền ? đôi mắt chính là một bộ phận quan trọng của cơ thể, nơi tiếp nhận thông tin hình ảnh, đồng thời vùng mắt cũng là nơi tiếp giao nhiều dây thần kinh, chính vì vậy chúng ta không được phép ỷ y, lựa chọn lấy mỡ mi mắt phải chọn lựa những nơi uy tín, bắt buộc người thực hiện phải là những bác sĩ chuyên môn, rất nhiều đôi mắt rơi vào tay “ hot girl “ thực hiện khiến đôi mắt biến dạng, không chỉ riêng về thẩm mỹ mà khiến sức khỏe lẫn tâm lý xuống cấp trầm trọng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, đôi mắt hồi xuân rạng ngời

Xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền có an toàn không?

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí lấy mỡ mi mắt dưới khoảng 15.000.000 chưa có khuyến mãi, khách hàng có thể tham khảo trên fanpage cũng như MEDIKA.vn để nắm các chương trình khuyến mãi. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và có kiến thức hơn về dịch vụ lấy mỡ mắt.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi