Toàn bộ quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn an toàn tại MEDIKA

Bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ hot, được đông đảo khách hàng tin chọn. Dưới đây là toàn bộ quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn an toàn tại MEDIKA.

 

 

THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

 

Phương pháp nhấn mí nam tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Phương pháp này được thực hiện theo các bước khoa học, đầu tiên là thăm khám thực trạng vùng mí mắt của khách hàng xem đang gặp phải tình trạng gì như: mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt lệch mí, mắt không rõ mí… Từ đó, đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp.

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quy trình thẩm mỹ bấm mí. Nếu như xác định thực trạng không đúng cũng như tư vấn giải pháp khắc phục không phù hợp vừa không đảm bảo tính an toàn, lại không đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

 

 

KIỂM TRA SỨC KHỎE + XÉT NGHIỆM

 

Bước thứ hai trong quy trình bấm mí mắt là thực hiện khám sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng với thuốc gây tê. Công đoạn này nhằm đảm bảo bạn đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia thẩm mỹ bấm mí. Nếu bị dị ứng với thuốc, bác sĩ sẽ tìm ra giải pháp khắc phục.

Ngoài ra, việc kiểm tra sức khỏe còn giúp phát hiện một số chị em có đang trong giai đoạn mang thai hay không. Bởi vì nếu thực hiện bấm mí mắt trong khi mang thai sẽ khiến sự phát triển của thai nhi bị ảnh hưởng do có sự can thiệp của thuốc gây tê tại vị trí vùng mí mắt.

 

 

Toàn bộ quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn an toàn tại MedikaToàn bộ quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn an toàn tại MEDIKA

 

 

ĐO VẼ NẾP MÍ + GÂY TÊ TẠI CHỖ

 

Bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giúp tạo nếp mí đều đẹp, cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Sau khi đã thăm khám thực trạng và kiểm tra sức khỏe của đôi mắt, bạn sẽ được đo vẽ, phác thảo nếp mí sẽ tạo. Việc làm này giúp xác định chính xác vị trí sẽ thực hiện bấm mí, đem lại hiệu quả cao sau khi thực hiện.

 

Có thể bạn quan tâm: Bấm mí mắt cho nam giới giữ được hiệu quả bao lâu?

 

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mí mắt cho khách hàng. Việc làm này sẽ giúp hạn chế đau nhức, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện bấm mí. Khi đã hết thuốc tê, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức phần mí mắt nhưng hiện tượng này sẽ mất đi sau thời gian từ 2-3 ngày nên bạn có thể an tâm nhé.

 

 

THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC

 

Bước thứ 4 trong quy trình bấm mí Hàn Quốc là sử dụng thiết bị chuyên dụng, cụ thể là sợi chỉ thẩm mỹ nhằm tạo nếp mí mới cân đối, đệp đẹp ngay sát mí mắt trên. Phương pháp thẩm mỹ này rất đơn giản, thực hiện thao tác nhẹ nhàng nên hoàn toàn không xâm lấn, không bóc tách gây tổn thương tới vùng mí.

Thời gian thực hiện nhấn mí nam là khoảng 30 phút. Do vậy không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng ngay sau khi thực hiện bấm mí mắt xong. Một lưu ý cho bạn là phương pháp này không có công đoạn loại bỏ da thừa và mỡ thừa như phương pháp cắt mí mắt. Do vậy, bấm mí chỉ thích hợp với những người không có da và mỡ thừa vùng mí mắt.

 

 

Toàn bộ quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn an toàn tại MedikaToàn bộ quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn an toàn tại MEDIKA

 

 

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC TẠI NHÀ

 

Nhấn mí giữ được bao lâu và cách chăm sóc như thế nào để vùng mí mắt nhanh hồi phục là băn khoăn của rất nhiều người. Giải pháp thẩm mỹ này tuy rất đơn giản và an toàn nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì công đoạn hậu phẫu tại nhà là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn sau khi nhấn mí nam:

 

  • Giữ vệ sinh vùng mí mắt và tránh ánh nắng mặt trời.
  • Không tác động mạnh vào vùng mắt, không dụi mắt.
  • Hạn chế xem tivi, máy tính, điện thoại vì mắt thời gian này cần nghỉ ngơi.
  • Không ăn thực phẩm cay nóng, các loại đồ uống có chứa chất kích thích.
  • Ăn nhiều rau quả tươi, uống đủ 1,5 lít nước mỗi ngày.

 

Xem thêm bài viết: Nam giới có nên thẩm mỹ bấm mí mắt hay không?

 

Trên đây là quy trình bấm mí chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi