Cách chăm sóc và chuẩn bị những gì sau bấm mí?

Chăm sóc tại nhà sau bấm mí là một trong những bước vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ đạt được. Dưới đây là các cách chăm sóc và chuẩn bị sau khi bấm mí mắt. Cùng tìm hiểu bài viết cách chăm sóc và chuẩn bị những gì sau bấm mí này nhé!

Cần chuẩn bị những gì khi bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo hình đường lằn mí mới thông qua chuỗi các liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Giải pháp thẩm mỹ này không cần can thiệp dao kéo, không phải bóc tách nên hạn chế xâm lấn và tổn thương lên vùng da mí.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần phải chuẩn bị một số vấn để sau trước khi thực hiện bấm mí:

- Hiểu rõ thực trạng mắt: Bạn cần biết rõ mắt của mình đang gặp phải vấn đề gì. Nếu đang gặp phải các vấn đề mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt mí lệch thì việc bấm mí mắt là việc làm cần thiết để khắc phục.

- Kiểm tra sức khỏe bản thân: Trước khi thực hiện bấm mí mắt, bạn nên kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí tham gia bấm mí mắt. Nếu không mắc phải một số bệnh lý, bạn có thể an tâm thực hiện.

Cách chăm sóc và chuẩn bị những gì sau bấm mí?

Xem thêm bài viết: Nếu không bấm mí chỉ mở rộng góc mắt trong mắt có to không?

- Tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó quyết định tới tính an toàn và hiệu quả thẩm đạt được. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép và có lịch hoạt hoạt động lâu năm. Tại những địa chỉ uy tín sẽ đáp ứng được các tiêu chí về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế.

- Lựa chọn bác sĩ thực hiện: Trình độ tay nghề của bác sĩ quyết định tới 70% hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Do vậy, bạn hãy lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Lời khuyên là bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện.

Cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Khi đã thực hiện bấm mí mắt xong, việc tiếp theo bạn phải làm là có chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Sau thực hiện, vùng mí mắt sẽ có một số hiện tượng như bầm tím, sưng tấy nhẹ và sẽ hết sau thời gian từ 3-5 ngày. Trong thời gian này, vùng mí mắt sẽ rất nhạy cảm nên bạn cần chú ý thực hiện một số vấn đề sau:

- Không dùng tay dụi mắt hay tác động mạnh vào vùng mắt

- Không để vùng mắt làm việc quá sức, hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính

- Trong thời gian này, bạn nên ăn nhiều rau quả tươi, giàu dưỡng chất

- Không đeo kính áp tròng, không make-up vùng mắt

- Sử dụng thuốc theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Cách chăm sóc và chuẩn bị những gì sau bấm mí?

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt khác bấm mí mắt như thế nào?

Lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Medika là một trong những địa chỉ thẩm mỹ bấm mí mắt uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về con người, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị… nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Medika đang ứng dụng phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc và bấm mí đa điểm Châu Âu. Các hai phương pháp này đều được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Ưu điểm của các phương pháp bấm mí này là thời gian thực hiện nhanh, không gây xâm lấn, không để lại sẹo, hồi phục nhanh và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chi phí cho dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika là: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc (7 triệu), Bấm mí đa điểm Châu Âu (8 triệu). Đây là chi phí gốc và hiện tại Medika đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho hai dịch vụ thẩm mỹ này, giúp khách hàng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp với giá hời.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách chăm sóc và chuẩn bị những gì sau bấm mí. Hy vọng những thông tin trên trong bài viết cách chăm sóc và chuẩn bị những gì sau bấm mí đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi