Bấm mí mắt đẹp tự nhiên - Sở hữu nếp mí rõ nét và cân đối

Bất kì ai cũng mong muốn sở hữu được đôi mắt đẹp, không có khuyết điểm. Tuy nhiên, tình trạng mắt 1 mí/ mí lót/ mí lệch lại khiến nhan sắc chị em trở nên nhạt nhòa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho chị em giải pháp bấm mí mắt đẹp tự nhiên - Sở hữu nếp mí rõ nét và cân đối.

 

 

GIẢI PHÁP BẤM MÍ MẮT ĐẸP TỰ NHIÊN

 

Được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả, bấm mí mắt đã giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và tự nhiên. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 30 phút khuyết điểm về mắt một mí đã được khắc phục.

Phương pháp bấm mí mắt đẹp tự nhiên là giải pháp bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt bằng sợi chỉ sinh học. Vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí sẽ được xác định trước đó nhằm đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả về sau.

 

 

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên - Sở hữu nếp mí rõ nét và cân đốiBấm mí mắt đẹp tự nhiên - Sở hữu nếp mí rõ nét và cân đối

 

 

Bấm mí mắt sở hữu những ưu điểm vượt trội, là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được đông đảo chị em lựa chọn thực hiện, đặc biệt là các bạn trẻ.

 

  • Không can thiệp dao kéo, không bóc tách, không xâm lấn cấu trúc trong mắt.
  • Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.
  • Tạo nếp mí cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt và đảm bảo tự nhiên.
  • Hạn chế đau nhức, không để lại sẹo xấu và không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Hiệu quả duy trì lâu dài khoảng 3-5 năm tùy thuộc cơ địa của từng người.

 

Xem thêm bài viết: Nhấn mí mắt - Khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn

 

 

 

NHẤN MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Như đã đề cập ở trên thì phương pháp nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt có thời gian duy trì hiệu quả nhanh chóng. Thông thường, phương pháp này có thể duy trì hiệu quả tới 5 năm, thậm chí là lâu hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ thẩm mỹ áp dụng đóng vai trò quan trọng.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ bấm mí mắt đẹp tự nhiên, chị em cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để đánh giá một cơ sở đảm bảo chất lượng, bạn cần đảm bảo các yếu tố: Được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

 

 

 

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên - Sở hữu nếp mí rõ nét và cân đốiBấm mí mắt đẹp tự nhiên - Sở hữu nếp mí rõ nét và cân đối

 

 

TƯ VẤN ĐỊA CHỈ BẤM MÍ MẮT UY TÍN

 

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn và trở thành 1 trong 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ với máy móc hiện đại. Do vậy, những hậu quả nhấn mí để lại được hạn chế.

Phương pháp bấm mí mắt tại đây được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Đồng thời, được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia và bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn tỉ lệ tạo nếp mí mắt phù hợp.

 

 

Hiện tại, giá nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thấp hơn nhiều cơ sở thẩm mỹ khác và đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ. Đây là cơ hội để các khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần phải lo lắng về chi phí. Đặc biệt, với chương trình làm đẹp trả góp tạo cơ hội cho nhiều chị em được cải thiện nhan sắc.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề Bấm mí mắt đẹp tự nhiên - Sở hữu nếp mí rõ nét và cân đối. Nếu đang có bất kì vấn đề gì quan tâm về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.