Bấm mí mắt có đau không, giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và tự nhiên. Đồng thời, rút ngắn thời gian thực hiện và hồi phục. Vậy, Bấm mí mắt có đau không, giữ được bao lâu? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí có đau không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Đặc biệt là những chị em chưa từng thực phẫu thuật thẩm mỹ. So với các phương pháp thẩm mỹ mắt, bấm mí Hàn Quốc được xem là kĩ thuật đơn giản, không can thiệp dao kéo mà chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt bằng sợi chỉ sinh học để tạo nếp mí.

Bấm mí mắt có đau không, giữ được bao lâu?

Do vậy, phương pháp này hạn chế đau nhức và không gây tổn thương các mô xung quanh. Hơn nữa, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để giúp bạn có được cảm giác dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, giúp định hình và giúp thao tác thực hiện của bác sĩ trở nên dễ dàng hơn.

Nhấn mí sưng bao lâu thì hết?

Sau khi thực hiện bấm mí mắt, một số chị em sẽ gặp phải vấn đề vùng mí mắt bị sưng tấy, bầm tím và đau nhức nhẹ. Đây là những phản ứng rất bình thường của cơ thể khi chịu sự tác động từ bên ngoài. Do vậy, các chị em cũng không cần quá lo lắng, những biểu hiện này sẽ dần mất đi.

Thông thường, với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Chỉ cần khoảng 3 ngày là vùng mí hết sưng đau. Tuy nhiên, với những người có cơ địa xấu thì thời gian hết sưng đau có thể sẽ lâu hơn. Thời gian này, bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để vùng mí mắt nhanh chóng hồi phục.

Xem thêm: Bấm mí vĩnh viễn vì sao có những tác hại không mong muốn?

Bấm mí có giữ được lâu không?

Rất nhiều chị em đang có ý định thực hiện băn khoăn bấm mí mắt có duy trì được hiệu quả lâu dài không và thời gian duy trì là bao lâu. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp tạo nếp mí này chỉ là kĩ thuật đơn giản nên có thời gian duy trì hiệu quả không quá dài. Thông thường, hiệu quả duy trì là từ 3-5 năm.

Một số trường hợp khác có thể duy trì lâu hơn. Vấn đề này tùy thuộc vào cơ địa của từng người, trình độ chuyên môn của bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ bấm mí cũng như chế độ chăm sóc sau thực hiện. Do vậy, nếu muốn có được hiệu quả thẩm mỹ tốt, chị em cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn cùng chất lượng dịch vụ cao cấp.

Đi tìm địa chỉ bấm mí mắt hiệu quả

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cơ sở thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng hãy cẩn trọng với những địa chỉ thẩm mỹ chui, quảng cáo giá rẻ. Bởi vì, tại những cơ sở này không đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đội ngũ bác sĩ, chăm sóc hậu phẫu…

Nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Medika được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp bấm mí mắt đa điểm Hàn Quốc và bấm mí mắt đa điểm Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn.

Bấm mí mắt có đau không, giữ được bao lâu?

Tham khảo: Nhấn mí bao lâu trở lại bình thường? Những điều nên biết

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika được thực hiện theo các bước như sau:

- Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn về giải pháp sẽ thực hiện.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xác định vị trí cũng như tỉ lệ nếp mí cần tạo.

- Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mí mắt để hạn chế đau nhức.

- Bước 4: Sử dụng thiết bị chuyên dụng để bấm mí mắt tạo nếp mí mới.

- Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề bấm mí mắt có đau không và nên thực hiện ở đâu đảm bảo an toàn, có hiệu quả thẩm mỹ cao. Hy vọng rằng các thông tin từ bài viết đã giúp bạn giải đáp băn khoăn và lựa chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi